[VIDEO] Đội tuyển Việt Nam tập kín chuẩn bị cho AFF Cup

Cập nhật 05:04 ngày 20/11/2014

Chỉ còn 2 ngày nữa, AFF Suzuki Cup 2014 sẽ chính thức khởi tranh, và cho đến giờ phút cuối cùng thì có lẽ vẫn chưa ai có thể đoán được chính xác danh sách 22 cầu thủ sẽ tham dự giải bóng đá lớn nhất khu vực ĐNA này. Vào sáng ngày 19/11, ĐTVN đã có buổi tập kín trước khi bước vào trận đấu đầu tiên tại bảng A với ĐT Indonesia.

 ĐTVN thi đấu tại bảng A với 3 đối thủ còn lại là Indonesia, Philipines và Lào. Tuy nhiên, ở tuyến giữa, HLV Miura đón nhận tin buồn khi Minh Châu tái phát chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần. Như vậy, gần như chắc chắn cầu thủ người Hải Phòng sẽ bị loại khỏi danh sách thi đấu tại AFF Cup 2014.

Sáng ngày 19/11, ĐTVN đã có buổi tập kín, các phóng viên chỉ có 15 phút đầu tiên của buổi tập để tác nghiệp.  Các cầu thủ đều thể hiện tinh thần tập luyện vô cùng nghiêm túc, bởi họ hiểu rằng ai cũng có khả năng bị loại, ngay cả cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam. Công Vinh và các đồng đội sẽ còn 2 ngày trên sân tập để chứng minh mình xứng đáng có tên trong danh sách 22 cầu thủ tham dự AFF Suzuki Cup sẽ được HLV Toshiya Miura công bố vào ngày mai, còn với vị HLV người Nhật Bản , đây mới chỉ là tháng thứ 4 ông ở trên cương vị HLV trưởng. Nhiều nhận xét cho rằng, ông Miura đã mang 1 làn gió mới tới cho lối chơi của ĐTVN, và đây sẽ là lúc chúng ta cùng theo dõi và kiểm chứng những nhận định đó qua  màn trình diễn của DTVN tại giải đấu quan trọng này.Nhung Anh - Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)