VIDEO: ĐT Việt Nam tập luyện cho trận gặp ĐT Afghanistan với đầy đủ quân số

Đại Cán (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:18 ngày 11/11/2017

VTV.vn - Với những cầu thủ đến tập trung muộn của 2 CLB Than Quảng Ninh và Quảng Nam, HLV Park Hang Seo đã có trong tay đầy đủ lực lượng để rèn chiến thuật.

Kết thúc trận đấu muộn tại vòng 24 Giải VĐQG V.League 2017 vừa qua, 4 cầu thủ thuộc 2 CLB Quảng Nam và Than Quảng Ninh đã có mặt tại Hà Nội, tập trung cùng các đồng đội. Tuy nhiên 3 cầu thủ Thanh Trung, Huy Hùng và Minh Tuấn chỉ tập riêng với chuyên gia thể lực, còn thủ môn Văn Cường tập chung với 2 đồng nghiệp dưới sự chỉ dẫn của trợ lý Võ Văn Hạnh.

HLV Park Hang Seo vẫn cho các hoc trò tập những bài quen thuộc. Sau khi khởi động các cầu thủ chia 2 nhóm phối hợp 4 góc với yêu cầu là phải nói thật lớn để thông tin cho các đồng đội.

Dự đoán đội hình tối ưu của ĐT Việt Nam khi tiếp đón ĐT Afghanistan Dự đoán đội hình tối ưu của ĐT Việt Nam khi tiếp đón ĐT Afghanistan

VTV.vn - Với nhân sự đang có, HLV Park Hang Seo sẽ lựa chọn đội hình nào tối ưu cho ĐT Việt Nam khi tiếp đón ĐT Afghanistan trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.

Bài tập tiếp theo là chia nửa sân đá đối kháng. Một bên 8 cầu thủ tấn công mặc áo bib và 7 người phía đối diện phòng ngự.

Chứng kiến bài này thì thấy rõ ý đồ chiến thuật mà HLV người Hàn Quốc áp đặt đó là tấn công biên. Xuân Trường gần như chắc chắn sẽ là người đá trung tâm luân chuyển bóng sang 2 biên, 2 hậu vệ cánh khi có bóng sẽ nhanh chóng tạt vào trong cho các tiền đạo dứt điểm.

Bài tập cuối cùng toàn đội lại được chia 2 nhóm, nhóm tấn công tập sút xa và nhóm phòng ngự tập chống bóng bổng.

Ngày mai (12/11), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Mỹ Đình.