VIDEO: Tổng hợp trận đấu ĐT Việt Nam 0-0 Hà Nội T&T

Cập nhật 10:12 ngày 16/03/2016

Quãng thời gian tập trung còn quá ít khiến các tuyển thủ Việt Nam gặp khó khăn trong việc triển khai một lối chơi nhuần nhuyễn, mặc dù chủ động cầm bóng nhiều hơn nhưng thầy trò HLV Hữu Thắng lại tỏ ra thiếu sắc sảo trong những phương án tấn công cuối cùng.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Là trận đấu tập nhưng có ý nghĩa tri ân những cầu thủ của Hà Nội T&T như Dương Hồng Sơn và Thạch Bảo Khanh, đồng thời cũng là trận đấu đầu tiên của ĐTQG dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng nên trận đấu này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Thậm chí, đã có hơn 1 vạn khán giả thủ đô đã trực tiếp đến sân theo dõi trận đấu.HLV Hữu Thắng sử dụng đội hình 4-5-1 với bộ 3 tiền vệ là Xuân Trường, Hoàng Thịnh và Tuấn Anh. Các cầu thủ thi đấu khá gắn kết, phối hợp nhỏ, ít chạm tuy nhiên độ chính xác và hiệu quả chưa cao. Ở phía đối diện, CLB Hà Nội T&T đã tạo ra được khá nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng kết thúc 90 phút thi đấu, 2 đội rời sân với tỷ số hòa 0-0.Ngày 19/3, ĐTVN sẽ có trận đấu tập thứ 2 dưới thời HLV Hữu Thắng với CLB Than Quảng Ninh, cũng tại sân vận động Hàng Đẫy.

 

Tuấn Anh (8) đi bóng trước sự truy cản quyết liệt của cầu thủ Hà Nội T&T
Danh sách thi đấu:
+ ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh (Dương Hồng Sơn 46', Nguyên Mạnh 53', Minh Long 70'), Văn Thanh, Ngọc Hải, Tiến Thành, Đình Hoàng, Văn Toàn (Đình Tùng 64'), Xuân Trường (Văn Thắng 73'), Tuấn Anh (Duy Mạnh 61'), Hoàng Thịnh, Thành Lương (Đinh Thanh Trung 64'), Hoàng Thiên (Mạc Hồng Quân 61')+ Hà Nội T&T: Dương Hồng Sơn (Văn Công 46', Anh Đức 67'), Văn Kiên, Đại Đồng (Tiến Dũng 64') , Duy Khánh (Minh Hải 46'), Đức Huy (Xuân Nam 40'), Văn Quyết, Victor (Gonzalo 53') , Hùng Dũng, Văn Thành (Hải An 61'), Loris (Thạch Bảo Khanh 64'), Hoàng Vũ Samson.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC