Vòng 10 V-League 2015: Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Nai đã sẵn sàng cho trận "chung kết"!

Cập nhật 10:02 ngày 19/04/2015

Chiều nay (19.4) 5 cặp đấu còn lại của vòng 10 V-League 2015 sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc17h00. Trong đó đáng chú ý có màn so tài giữa 2 đội bóng đang đứng ở nhóm cuối BXH là Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Nai trên sân Pleiku. Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Nai đều không kiếm được những kết quả khả quan ở những vòng đấu gần đây, nên việc giành điểm là điều mà cả 2 đội bóng này đều khao khát.


VIDEO: Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Nai đã sẵn sàng cho trận 'chung kết'!

 Trước vòng đấu này, Hoàng Anh Gia Lai đang xếp vị trí thứ 12 và chỉ hơn đội đứng cuối bảng là Đồng Nai vỏn vẹn 3 điểm. Tuy nhiên thật may những nỗi lo của HLV Graechen cũng đã vơi bớt, khi trung vệ Đông Triều và tiền vệ Hồng Duy sẵn sàng trở lại trong trận đấu chiều nay sau chấn thương. Hiện tại, Hoàng Anh Gia Lai chỉ còn duy nhất một ca chấn thương của tiền vệ Xuân Trường và đây sẽ là cơ hội để cầuthủ 18 tuổi Phan Thanh Hậu đặt dấu ấn. Đoàn quân của HLV Guillaume Graechen mới chỉ kiếm được 1 điểm trong 4 vòng gần đây, nên ở cuộc tiếp đón Đồng Nai chiều nay, mục tiêu giành chiến thắng là điều quan trọng nhất.

HLV Guillaume Graechen của HAGL chia sẻ: “Đội bóng Đồng Nai cũng tương tự chúng tôi, họ đang nằm ở một vị trí nguy hiểm nên chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ rất phức tạp. Hiện tại thì tinh thần của các cầu thủ đều tốt, chúng tôi đã có một tuần tập luyện khá tốt, và cũng đã làm việc trên video để chỉnh sửa những sai sót của đội bóng. Mục tiêu của chúng tôi ở trận gặp Đồng Nai là cố gắng giành được một chiến thắng”.

 


Trong khi đó, CLB Đồng Nai cũng bước vào trận đấu này với tâm thế khá tự tin, khi HLV Trần Bình Sự đón chào sự trở lại của 3 trụ cột là Hữu Thắng, Ngọc Quốc cùng Peter sau án treo giò và chấn thương. Đây là thời điểm mà phong độ của Hoàng Anh Gia Lai không quá vượt trội so với Đồng Nai, nên HLV Trần Bình Sự tỏ ra khá tự tin với kế hoạch kiếm điểm tại Pleiku.

Ở chiều ngược lại, HLV Trần Bình Sự của CLB Đồng Nai cho biết: “Tôi nghĩ rằng trận đấu với HAGL cũng như các trận đấu khác thôi, tại vì chúng tôi đang trong giai đoạn khó khăn cho nên chúng tôi cần phải cố gắng mỗi trận đấu là một trận chung kết. Cho nên chúng tôi cố gắng để giành điểm trong khi thi đấu với Hoàng Anh Gia Lai.    

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)