Vòng 8 V-League: Cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục tại xứ Thanh

Cập nhật 07:52 ngày 15/02/2015

Tại vòng 8 Toyota V.League 2015, mặc dù hai lần bị dẫn trước, nhưng Thanh Hóa đã lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng 3-2 trước Đồng Nai.


Trận đấu giữa Thanh Hóa và Đồng Nai hấp dẫn từ đầu đến cuối trận với 5 bàn thắng được ghi nhưng cũng nhuốm màu bạo lực khi có 1 thẻ đỏ và 7 thẻ vàng. Trận đấu này là cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính khi Đồng Nai mở tỷ số ở phút 12 do công của Peter.

 Thanh Hóa đã lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 trước Đồng Nai - Ảnh: Thanh Niên

Mãi đến phút 56, Đình Tùng mới có thể giúp Thanh Hóa san bằng cách biệt 1-1 với pha dứt điểm cận thành. Sau khi Hữu Thắng bị đuổi khỏi sân, Đồng Nai vẫn chơi kiên cường và Nsi đã giúp đội khách nâng tỷ số 2-1.

Thế nhưng, Thanh Hóa đã giành trọn 3 điểm khi Đình Tùng và Văn Tân lập công, ấn định tỷ số 3-2 cho đội bóng xứ Thanh. Trận đấu này, Đình Tùng đã chơi rất hay và có pha ghi bàn bằng cú móc vô-lê tuyệt đẹp san bằng tỷ số 2-2.

Bàn thắng của Đình Tùng còn đẹp hơn cả bàn thắng của Văn Thắng (Cần Thơ) ghi vào lưới HAGL ở vòng 7, bởi Đình Tùng đã khống chế bóng rồi tung người móc vô-lê trong không gian hẹp.

Thắng trận này, Thanh Hóa vươn lên 16 điểm, cùng điểm với đội đầu bảng Than Quảng Ninh.

VIDEO: Thanh Hoá ngược dòng đánh bại Đồng Nai trên sân nhà

 Trần Quang - Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)