Vũ Minh Tuấn chia tay ĐTQG Việt Nam vì chấn thương

Cập nhật 09:13 ngày 20/03/2016

Dù được HLV Nguyễn Hữu Thắng tập trung cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 sắp tới nhưng Vũ Minh Tuấn đã phải trở về CLB vì chấn thương chưa thể hồi phục.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM


Một thông tin không vui đã đến với ĐTQG Việt Nam, khi tiền vệ Vũ Minh Tuấn đã chính thức phải nói lời chia tay với tuyển vì chấn thương cơ. Ngoài Minh Tuấn, thì ĐTQG Việt Nam hiện cũng có các ca chấn thương của Hoàng Thịnh, Mạc Hồng Quân, Đình Tùng và Văn Toàn với những mức độ nặng nhẹ khác nhau.Được HLV Nguyễn Hữu Thắng tập trung cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 sắp tới. Tuy nhiên, kể từ khi lên tập trung cùng đội tuyển, nhưng tiền vệ Vũ Minh Tuấn chưa có bất kỳ buổi tập nào với các đồng đội do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

 

Vũ Minh Tuấn (áo đỏ, số 6) luôn phải tập riêng trong lần tập trung lần này

Theo thông tin được đội ngũ y tế của ĐT Việt Nam xác nhận, chấn thương của Vũ Minh Tuấn nặng hơn chuẩn đoán ban đầu và cần thêm ít nhất một tuần để có thể tập luyện trở lại. Chính vì đó, HLV Hữu Thắng đã quyết định để Vũ Minh Tuấn trở về CLB Than Quảng Ninh.Với việc chia tay với Minh Tuấn, ĐT Việt Nam hiện còn 28 cầu thủ trong danh sách. HLV Hữu Thắng sẽ phải chia tay thêm với 5 cái tên khác 1 ngày trước khi bước vào trận đấu với ĐT Đài Loan trên sân Mỹ Đình vào tối 24/3 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC