2 ngôi sao Premier League may mắn thoát nạn trong vụ khủng bố đẫm máu tại Paris

H.M (dịch)Cập nhật 01:08 ngày 15/11/2015

Rickie Lambert (ảnh) là một trong hai cầu thủ Premier League đi nghỉ tại Paris (Pháp) đúng vào ngày vụ khủng bố kinh hoàng xảy ra.

VTV.vn - 2 cầu thủ Premier League đang đi nghỉ tại Pháp trong thời điểm diễn ra vụ khủng bố đẫm máu ở Paris đều được CLB chủ quản xác nhận là bình an vô sự.

2 cầu thủ đang chơi bóng tại Premier League gồm Martin Kelly và Rickie Lambert đã tận dụng khoảng thời gian nghỉ của giải đấu để tới thủ đô nước Pháp du lịch hôm thứ Sáu (13/11). Song, thật không may, đây lại là một trong những ngày đen tối nhất trong lịch sử đất nước hình lục lăng khi tại thủ đô Paris đã xảy ra vụ khủng bố khiến 128 người thiệt mạng và 99 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ hai đội bóng Crystal Palace và West Brom - nơi Kelly và Lambert đang thi đấu - cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, cuối cùng người hâm mộ cũng đã có thể yên tâm phần nào khi cả hai cầu thủ nói trên đều đã được CLB chủ quản xác nhận là an toàn.

CLB Crystal Palace chia sẻ trên Twitter: “CLB đã liên lạc với Martin Kelly và được biết cầu thủ này vẫn bình an và khỏe mạnh”.

Trong khi đó, CLB West Brom - nơi Rickie Lambert đang chơi bóng - cũng khẳng định: “CLB đã nói chuyện với Rickie Lambert”; “Rickie và vợ vẫn khỏe mạnh. Rickie muốn nói lời cảm ơn với những người hâm mộ đã quan tâm lo lắng”.

Ngay sau đó, vợ của Rickie Lambert – Amy Lambert cũng chia sẻ sự thương cảm của mình đối với các nạn nhân của vụ khủng bố. Cô viết trên Twitter: “Đang trên đường về nhà từ Paris. Chúng tôi xin chia sẻ nỗi buồn sâu sắc nhất tới những người gặp nạn, hôm nay là một ngày buồn”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.