Khó khăn chờ đợi Thái Sơn Nam ở lượt về Giải futsal VĐQG 2016

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:52 ngày 06/05/2016

VTV.vn - Lượt về giải futsal VĐQG 2016 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai (7/5) và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khó khăn cho đội đầu bảng Thái Sơn Nam.

Ở lượt đi Giải futsal VĐQG 2016, Thái Sơn Nam khởi đầu rất chậm chạp. Thậm chí, họ thua cả Sài Gòn FC ở lượt trận thứ 2. Sau đó, Thái Sơn Nam mới giành lại được ngôi đầu với khoảng cách khá sát nhóm bám đổi. Trước giai đoạn lượt về, các cầu thủ Thái Sơn Nam hiểu rõ để bảo vệ ngôi đầu không phải dễ

Đội trưởng Bảo Quân của Thái Sơn Nam nói: “Các đội đã tiến bộ rất nhiều. Thái Sơn Nam nếu không có sự tập trung cao rất khó để giữ ngôi đầu. Tôi cho rằng lượt về sẽ rất căng thẳng”.

Sanna Khánh Hòa, một đội bóng được Bảo Quân đánh giá cao, đã đánh mất lợi thế ban đầu nhưng với họ mọi thứ chưa quá muộn. Ở mùa trước, Sanna Khánh Hòa tỏ ra rất bản lĩnh trong những trận quyết định và trước giai đoạn lượt về mùa này họ cũng đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

HLV Đặng Đình Khang (Sanna Khánh Hòa) khẳng định: “Trong 3 tuần qua, chúng tôi cải thiện thể lực rất nhiều. Tâm lý và tinh thần thi đấu của các cầu thủ cũng rất tốt. Khó khăn là việc một số vị trí chấn thương”.

Một số đội bóng khác như Sài Gòn FC hay Cao Bằng đều đã đặt dấu ấn của mình ở lượt đi. Tất cả hứa hẹn lượt về sẽ hấp dẫn và rất đáng được chờ đợi.

Ngày mai (7/5), giai đoạn lượt về của Giải futsal VĐQG 2016 sẽ chính thức bắt đầu từ lúc 10h00 tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng, Quận 11, TP.HCM với trận đấu giữa Tân Hiệp Hưng và Sài Gòn FC.

Bảng xếp hạng Giải Futsal VĐQG 2016 sau lượt đi:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.