Lộ giá chuyển nhượng "động trời" của Lukaku

H.M (dịch)Cập nhật 09:45 ngày 18/05/2016

Để sở hữu Lukaku, một CLB sẽ phải chi ra số tiền không tưởng - 65 triệu bảng Anh.

VTV.vn - Cha của Lukaku tiết lộ rằng Everton sẽ chỉ chịu chia tay tiền đạo người Bỉ nếu một CLB nào đó chi ra 65 triệu Bảng Anh.

Sau một mùa giải tỏa sáng với 25 bàn/46 lần ra sân, Lukaku đang trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ các ông lớn châu Âu như Man Utd, Bayern Munich...

Trái ngược với phong độ của Lukaku, Everton lại trải qua một mùa giải ảm đạm và phải ngồi ngoài các đấu trường châu Âu ở mùa giải 2016/17. Trong khi đó, Lukaku lại đang rất khao khát được thi đấu tại Champions League và vì thế, ngày rời sân Goodison Park của tiền đạo người Bỉ được dự báo đã rất gần.

"Everton yêu cầu 65 triệu Bảng cho Romelu Lukaku. Tôi nghĩ rằng một vụ chuyển nhượng sẽ được hoàn tất trước EURO 2016" - cha của Lukaku nói - "Romalu sẽ quyết định tương lai của mình nhưng những người đại diện là những người đưa ra phát ngôn sau cùng. Tôi tin tưởng Mino Raiola là người thành thật...".

"Khi Lukaku đã được định giá, thương vụ sẽ sớm hoàn thành. Tôi tin rằng mọi chuyện sẽ được định đoạt trước vòng chung kết EURO 2016", cha của Lukaku cho biết thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!