Phi Sơn ghi bàn may mắn, ĐT Việt Nam giành thắng lợi nghẹt thở tại Đài Loan

Thể thao VTV NewsCập nhật 14:00 ngày 08/09/2015

VTV.vn - Dù được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, ĐT Việt Nam cũng đã phải nhờ tới bàn thắng phút bù giờ của Phi Sơn mới có thể giành trọn 3 điểm trên đất Đài Loan (Trung Quốc).

Sau trận thua trước Thái Lan ở lượt trận đầu tiên, ĐT Việt Nam buộc phải có chiến thắng trước đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng F là ĐT Đài Loan để duy trì hi vọng đi tiếp vào vòng trong.

Chạm trán với đối thủ đã thua liên tiếp Thái Lan và Iraq, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ lấy tấn công làm chủ đạo. Ở lần tập trung lần này, HLV Miura đã thay đổi cách tuyển người khi chọn những cầu thủ chơi thiên về kỹ thuật như Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Biển, Phi Sơn, Đình Tùng…

Với đội hình như vậy, ông Miura hy vọng những cầu thủ này sẽ phát huy kỹ thuật cá nhân nhằm gây đột biến và ghi được nhiều bàn thắng vào lưới đội chủ nhà Đài Loan.

Tuy nhiên, sự thật không như là mơ. ĐT Việt Nam đã gặp phải những sự kháng cự vô cùng mạnh mẽ từ phía đối thủ. Và khi tất cả mọi người đều đang nghĩ về kết quả hòa 1-1, bàn thắng phút bù giờ của Phi Sơn đã định đoạt tất cả...

  • Ghi bàn

    • Thẻ phạt

    • Thay người

    • Penalty