Sân Anfield đóng cửa khi 1 du khách mất tích

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:06 ngày 28/10/2015

VTV.vn - Chiều ngày thứ 3 giờ địa phương, lực lượng an ninh của sân Anfield đã phải sơ tán toàn bộ du khách đang thăm quan SVĐ do có 1 du khách đã biến mất một cách bí ẩn.

Lúc 3:05 chiều ngày 27/10, cảnh sát vùng Merseyside với chó nghiệp vụ đã được huy động tới SVĐ Anfield của CLB Liverpool để tìm kiếm 1 người đàn ông mất tích khi đang đi thăm quan SVĐ này. Toàn bộ du khách khác đã được yêu cầu rời sân dưới sự giám sát của các nhân viên an ninh. Ngoài ra, công tác bán vé cho trận đấu tại vòng 4 League Cup giữa Liverpool và Bournemouth cũng đã bị gián đoạn.


Cảnh sát cùng chó nghiệp vụ đã được huy động

Cảnh sát cùng chó nghiệp vụ đã được huy động

Sau khi tìm kiếm khắp SVĐ, đội an ninh của Liverpool đã xác nhận không tìm thấy người đàn ông mất tích này trong sân. Đại diện của CLB của cho biết: 'SVĐ Anfield đã mở cửa trở lại sau sự cố phải sơ tán du khách lúc chiều nay. Rất may mắn là tất cả các du khách đều đã an toàn và CLB cũng không bị ảnh hưởng gì.

Chúng tôi rất cảm ơn cảnh sát và các nhân viên y tế đã rất nhiệt tình có mặt để trợ giúp, đảm bảo an toàn cho các du khách tới thăm quan. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất cảm kích trước sự kiên nhẫn của những ai bị ảnh hưởng từ sự cố này. Chúng tôi vẫn sẽ phải điều tra để đưa ra những phương thức xử lý thích hợp'.