Tiềm lực tài chính - điểm tựa thành công của B.Bình Dương

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:03 ngày 14/09/2015

VTV.vn - Có thể thấy, tiềm lực tài chính vững mạnh đang là bí quyết chính giúp CLB B.Bình Dương giữ được vị thế dẫn đầu V.League ổn định trong những mùa bóng gần đây.

Việc CLB B.Bình Dương bảo vệ thành công chức vô địch V.League là điều không bất ngờ với giới chuyên môn. Bên cạnh đó, việc họ lên ngôi sớm trước 2 vòng đấu cùng hoàn toàn thuyết phục người hâm mộ. Rõ ràng, với tiềm lực kinh tế vững mạnh, B.Bình Dương với biệt danh "Chelsea Việt Nam" đang nắm ưu thế hơn so với các đối thủ khác.

Số tiền mà Ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương dùng để treo thưởng cho đội bóng ở V.League mùa này đã được công bố. Bên cạnh 3 tỷ đồng tiền thưởng từ BTC cho chức vô địch V.League 2015, toàn đội sẽ được Ban lãnh đạo trao thưởng 5 tỷ đồng.

Ngoài ra, các thành viên của CLB sẽ được nhận thêm số tiền thưởng từ các trận đấu gồm: thắng sân nhà 500 triệu đồng, thắng sân khách là 600 triệu đồng và hòa là 200 triệu đồng. Nếu đội bóng giành chức vô địch Cúp Quốc gia sẽ tiếp tục có cơ hội được nhận thưởng 1 tỷ đồng từ BTC và 2 tỷ đồng từ Ban lãnh đạo đội bóng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!