U19 Việt Nam và hình ảnh tập luyện cuối cùng trước trận gặp Brunei

Trần Nam (Thể thao VTV)Cập nhật 15:34 ngày 15/08/2014

Cùng theo dõi buổi tập luyện của các cầu thủ U19 Việt Nam trước trận đấu quan trọng với U21 Brunei qua VIDEO dưới đây.

Sau hai lượt trận, cục diện của bảng B giải bóng đá U22 Đông Nam Á đã có những diễn biến hết sức bất ngờ khi lần lượt hai ứng viên lớn là U19 Indonesia và U21 Singapore đều đã không còn cơ hội đi tiếp. Chính vì vậy, trận đấu giữa U19 Việt Nam và đội chủ nhà U21 Brunei sẽ mang tính chất quyết định cho tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Trong buổi tập cuối cùng của đội trước khi bước vào trận đấu đấu quan trọng với Brunei, HLV Guillaume dành khá nhiều thời gian cho các cầu thủ thực hiện những bài tập di chuyển liên tục với bóng.

‘ Các cầu thủ U19 Việt Nam tích cực tập luyện trước trận đấu với U21 Brunei

 

10 cầu thủ đá chính trong trận thắng U19 Indonesia được tách riêng và chỉ thực hiện những bài tập thả lỏng. Phần tập chính diễn ra trong khoảng một giờ đồng hồ dưới sự chỉ đạo trực tiếp của HLV Guillaume. Nhìn vào các bài tập, cũng như cách mà vị HLV này luôn đốc thúc các học trò, có thể khẳng định sẽ có nhiều sự thay đổi về nhân sự trong trận đấu chiều nay với Brunei.

Chia sẻ với phóng viên VTV, HLV Guillaume Graechen cho biết: "Tôi đã theo dõi đội tuyển Brunei trong ba trận đấu qua, họ thi đấu rất quyết liệt, tuy nhiên lại phụ thuộc rất nhiều vào những vị trí quan trọng. Theo tôi, đội tuyển Brunei thực sự là một đối thủ rất đáng gờm".

Có lẽ một trong những điều may mắn nhất với đội tuyển U19 Việt Nam, chính là việc không có bất cứ cầu thủ nào gặp phải chấn thương. Điều này sẽ giúp cho HLV Guillaume Graechen có thể thực hiện những thử nghiệm hay đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho trận đấu sắp tới.

Cùng theo dõi buổi tập luyện của các cầu thủ U19 Việt Nam trước trận đấu quan trọng với U21 Brunei qua VIDEO dưới đây.