25 quốc gia tham dự giải lướt ván diều châu Á 2016 tại Ninh Thuận

Cập nhật 09:15 ngày 25/02/2016

Một hoạt động thể thao trong nước đáng chú ý diễn ra trong ngày hôm nay là giải lướt ván diều quốc tế Tour châu Á 2016. Giải đấu đã được khai mạc tại bãi biển Ninh Chữ thuộc thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận.

Các môn thể thao khác

 


 Tham dự giải lướt ván diều quốc tế KTA 2016 có sự tranh tài của 82 tay đua đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đoàn Việt Nam có 18 vận động viên tranh tài ở tất cả các nội dung là ván chèo, đua lướt ván diều và lướt ván diều biểu diễn. Trong ngày hôm nay (25/2), các tay đua đã bước vào hai nội dung thi là ván chèo và vòng loại của cuộc đua lướt ván diều. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đứng ra đăng cai giải lướt ván diều mang tầm cỡ quốc tế. Việc tổ chức một giải đấu như thế này sẽ cơ hội tốt để tăng cường giao lưu quốc tế đồng thời thúc đẩy sự phát triển của loại hình thể thao bãi biển tại Việt Nam. Giải sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28/02. Sau khi kết thúc chặng đua ở Việt Nam, Tour lướt ván diều Châu Á 2016 sẽ di chuyển qua bãi biển Pranburi của Thái Lan trước khi cuộc đua cuối cùng được tổ chức tại đảo Hải Nam (Trung Quốc ).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC