Ánh Viên hứa sẽ không nhập tịch để tiếp tục cống hiến cho Tổ quốc

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:51 ngày 18/06/2015

VTV.vn - Hôm qua (17/6), trong chương trình giao lưu tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM, Ánh Viên đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện về cuộc đời sự nghiệp của mình.

Với thành tích vô cùng ấn tượng khi giành được 8 HCV, 1HCB và 1HCĐ tại SEA Games 28 và phá 8 kỷ lục SEA Games, Nguyễn Thị Ánh Viên đang trở thành cái tên rất nóng trong những ngày qua. Chính vì vậy, buổi giao lưu trò chuyện giữa "kình ngư Vàng" của thể thao Việt Nam với các bạn trẻ đã thu hút khá đông người hâm mộ.

Ánh Viên nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị được các người hâm mộ thể thao cả nước xung quanh về chế độ dinh dưỡng, đời sống tập luyện. Trước câu hỏi nếu có một nước nào đó mời Ánh Viên nhập tịch với chế độ đãi ngộ tốt hơn, kình ngư 18 tuổi này trả lời dứt khoát, sẽ không bao giờ nhập tịch nước khác và tiếp tục thi đấu cống hiến để đem vinh quang về cho đất nước. Câu trả lời này đã nhận được những tiếng vỗ tay rất lớn tại buổi giao lưu.

Theo dự kiến,  vào tuần sau, Ánh Viên sẽ sang Mỹ để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho giải thế giới diễn ra vào ngày 20/7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Fernando Alonso chính thức tranh tài ở Indy 500 mùa tới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua từng 2 lần vô địch thế giới Fernando Alonso đã quyết định hướng đi tiếp theo của mình ở mùa giải 2019 ngay sau khi kết thúc GP Brazil.