Đón chờ Bữa trưa vui vẻ cùng "kình ngư" Ánh Viên

PV-Thứ tư, ngày 17/06/2015 14:57 GMT+7

VTV.vn - Ngày 22/6, "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ sẽ chào đón niềm tự hào của thể thao Việt Nam trên đường đua xanh - nữ vận động viên Ánh Viên.

Với 8 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng và 8 lần phá kỷ lục SEA Games, Ánh Viên trở thành một hiện tượng chưa từng có trong làng bơi lội nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. “Cô gái thép” – biệt danh mà báo chí thế giới gọi Ánh Viên - đã trở thành đề tài nóng nhất trên các phương tiện truyền thông trong thời gian qua.

Trước những thành tích ấn tượng tại SEA Games 28, đồng thời nhằm thắp lên tinh thần và ngọn lửa thể thao trong giới trẻ Việt Nam hiện nay, Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam phối hợp với Thành đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định phát động thành lập “Quỹ Ánh Viên”.

Nhân sự kiện này, ngoài việc đăng tải các thông tin liên quan tới "Quỹ Ánh Viên", ê-kíp sản xuất Bữa trưa vui vẻ đã quyết định mời "kình ngư" Ánh Viên tới tham gia một chương trình đặc biệt tại "nhà hàng" vào ngày 22/6. Trong chương trình này, khán giả sẽ được chứng kiến một Ánh Viên rất khác với "kình ngư" trên đường đua xanh.

Đón xem chương trình Bữa trưa vui vẻ với Ánh Viên vào 12h thứ 2 (22/6) trên kênh VTV6!

Lý giải thành công của “Tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên Lý giải thành công của “Tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên

VTV.vn - Với kỷ lục gia SEA Games Nguyễn Thị Ánh Viên, bí quyết dẫn đến thành công một phần cũng chính là nhờ sự khổ luyện và hầu như không quan tâm đến xung quanh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước