AS đưa tin: Ramos muốn rời Real ngay trong hè này

Cập nhật 10:23 ngày 22/06/2015

Tờ báo có trụ sở tại Madrid đã đăng tải một thông tin gây sốc khi cho rằng trung vệ đội phó Sergio Ramos của “Kền kền” đã công bố quyết định ra đi của mình.


Sở dĩ AS tỏ ra tự tin với báo cáo của mình đến vậy, bởi họ cho rằng Sergio Ramos hiện đang rất không hài lòng khi BLĐ Real Madrid không hề đưa ra bất cứ thông báo chính thức hay động thái nào để bảo vệ anh trước những tin đồn, nói rằng anh nằm trong kế hoạch tranh cử chức vị Chủ tịch Barca của ứng viên Jordi Majo và sẽ chuyển đến chơi cho “Gã khổng lồ” xứ Catalan trong mùa giải tới. Còn nhớ chỉ cách đây ít lâu, “Bầy kền kền” đã soạn hẳn một bản thông báo chính thức nhằm bác bỏ những tin đồn cho rằng họ đã gửi đề nghị chuyển nhượng đến Juventus cho trường hợp của tiền vệ Paul Pogba.

 Ramos sẽ rời Real Madrid ngay trong mùa hè này?!

Theo AS, Sergio Ramos không muốn phải rời Real theo cách “âm thầm” nhất có thể, như trường hợp của HLV Vicente Del Bosque, các huyền thoại Fernando Hierro, Raul Gonzalez hay rất có thể tới đây là Iker Casillas. Ramos muốn được tôn trọng và được đánh giá đúng giá trị của mình.

Cũng theo tờ báo này, tiền bạc không phải động lực khiến Ramos đưa ra quyết định nói trên, dù hiện tại, anh cũng “chỉ” nhận mức lương khoảng 6 triệu euro/mùa tại Santiago Bernabeu. Hợp đồng giữa trung vệ 29 tuổi và đội bóng Hoàng gia có thời hạn đến hết mùa giải 2016/17 trong khi mức phí phá vỡ hợp đồng có giá trị lên đến 200 triệu euro.

Phía Real Madrid và bản thân Sergio Ramos vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về bản báo cáo này.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

Những cặp đấu đáng chú ý tại WGC Dell Match Play 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong đêm nay, golf thế giới sẽ hướng về bang Texas nước Mỹ, nơi sẽ diễn ra ngày thi đấu đầu tiên của giải WGC Dell Match Play.