Bài dự thi VTV Cup của tôi: VTV CUP không chỉ là sân chơi

Cập nhật 04:25 ngày 22/05/2014

Tôi là một khán giả đã theo dõi các mùa VTV Cup, đối với tôi thì VTV Cup hơn cả một món ăn tinh thần, hơn cả một niềm vui, ở đó là niềm khao khát và có lẽ là tình yêu, sau nhiều mùa VTV Cup tôi nhận ra đây không chỉ là sân chơi bóng chuyền của các chị em, mà tôi có thể nói đó là bộ mặt của nền bóng chuyền nữ của chúng ta. Mỗi năm VTV lại mời đến những đội bóng chuyền đầy chất lượng để cho đội tuyển của chúng ta có dịp cọ sát. Tôi tự đặt ra cho mình câu hỏi : nếu không có vtv cup thì bóng chuyền nữ của chúng ta sẽ ra sao ? Sau nhiều năm quan sát đội bóng chuyền nữ của chúng ta thì tôi có thể khẳng định rằng : để đổi tuyển bóng chuyền nữ có vị trí thứ 2 khu vực như hiện tại thì công đầu là VTV Cup. VTV Cup là kênh quảng bá có lẽ là duy nhất của đội tuyển bóng chuyền nữ ra với bạn bè khu vực và thế giới, ở đó vị thế của đội tuyển được nâng lên, tôi không biết mỗi năm đội tuyển của chúng ta được đi tập huấn nước ngoài được mấy đợt nhưng ở vtv cup chúng ta được thi đấu với các đội như thái lan, nhật bản, hàn quốc hay Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên rồi Kazakhstan thì đó đã là một chuyến tập huấn nước ngoài chất lượng mà chỉ có ở VTV Cup.

 

Về phía các đội tuyển khách mời tôi cũng nhận ra, họ cũng rất coi trọng VTV Cup, bằng chứng là khi được phóng viên phỏng vấn các tuyển thủ và các vị lãnh đạo thì họ đều có chung một mong muốn là tiếp tục được tham dự VTV Cup mùa sau, điều đó cho thấy VTV Cup không chỉ là của riêng chúng ta, mà vtv cup là cây cầu nối chúng ta với những người bạn và vtv là người đã xây cây cầu này, qua đây với tình cảm chân thành của mình tôi xin cảm ơn VTV đã xây dựng lên một VTV Cup như thế và tôi hy vọng sẽ mãi mãi là như thế.

Năm nay tôi được biết đội tuyển bóng chuyền nữ của chúng ta sẽ đưa ra đội hình trẻ, chưa được theo dõi các em thi đấu nhưng tôi tin là các em sẽ thi đấu tốt, giả sử các em có không thành công trong mùa vtv cup này thì tôi mong các em cũng đừng buồn vì bên cạnh các em luôn có những khán giả như tôi và hơn tôi nhiều lần đang theo dõi để cổ vũ các em. Tôi mong muốn ở các em một tinh thần thi đấu lạc quan và cống hiến cho dù kết quả có ra sao, nhưng trong tôi luôn có một niềm tin là năm nay đội tuyển của chúng ta sẽ vô địch. Tôi sẽ theo dõi mọi trận đấu của đội tuyển và cũng sẽ cổ vũ hết mình cho đội tuyển, cho dù chỉ là cổ vũ qua màn ảnh nhỏ. Là một khán giả tôi luôn mong muốn sẽ có lần vtv cup về với quê hương tôi. Cuối cùng tôi xin chúc đội tuyển có một mùa vtv cup thành công

Thân ái !

Khán giả : Nguyễn Xuân Đài

Địa chỉ : Thôn Du Viên, tân viên, An Lão, TP Hải Phòng

Điện thoại : 01685181032