Bế mạc ASEAN Para Games 2015: Đoàn VĐV người khuyết tật Việt Nam xếp thứ 4

Cập nhật 10:03 ngày 09/12/2015

Cuộc vui nào cũng đến lúc phải chia tay. ASEAN Para Games 2015 đã chính thức khép lại vào tối 9.12 với một lễ bế mạc ấm cúng và cũng đầy màu sắc.

 

Đến dự lễ bế mạc ASEAN Para Games 2015 có sự hiện diện của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, đây cũng là một niềm vinh dự rất lớn đối với các VĐV người khuyết tật Đông Nam Á.

Từ SEA Games đến ASEAN Para Games, nước chủ nhà Singapore đã gây ấn tượng đặc biệt với công tác tổ chức chu đáo, sự nhiệt tâm của các tình nguyện viên. Điều này cũng đã giúp các VĐV người khuyết tật có một ngày hội thực sự giành cho mình, bởi ở giải đấu này, dù thắng hay thua, họ cũng là người chiến thắng.

Tại ASEAN Para Games 2015, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu với 48HCV, 58 HCB và 50 HCĐ, xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương.

Một buổi lễ bế mạc ấm áp tình người, tôn vinh các vđv người khuyết tật, những tấm gương sáng cho ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Tại buổi lễ, chủ nhà của ASEAN Para Games 2015 cũng chính thức trao cờ đăng cai ASEAN Para Games tiếp theo cho Malaysia.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

Thể thao Việt Nam giành thêm 2 vé tới Olympic Paris 2024

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sáng 21/4, khán giả quê nhà đón nhân tin vui khi Nguyễn Thị Hương, Phạm Thị Huệ giành suất chính thức thứ 8 và 9 cho thể thao Việt Nam tham dự Olympic Paris 2024.