Bế mạc giải Bóng đá mini chào mừng 70 năm ngành Giao thông vận tải

Cập nhật 07:04 ngày 13/07/2015

Sau 4 ngày tranh tài, giải bóng đá mini lần thứ 3 ngành Giao thông vận tải đã bế mạc vào chiều qua (12/7) với sự góp mặt đặc biệt của Bộ trưởng Đinh La Thăng.

 


Trải qua 4 ngày thi đấu với 24 đội bóng chia thành 6 bảng, hôm qua (12/7), giải Bóng đá mini chào mừng 70 năm truyền thống ngành Giao thông vận tải đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ.

Trước trận chung kết, một cuộc so tài rất đặc biệt giữa đội bóng Văn phòng Bộ GTVT do Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng mang băng đội trưởng với đội bóng Sở GTVT TP.HCM đã diễn ra trong không khí hào hứng của những người tham dự. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, tất cả những cầu thủ tham gia trận đấu giao hữu này đều thi đấu quyết tâm để mang đến những pha bóng hay cho người hâm mộ. Kết quả cuối cùng, đội bóng văn phòng Bộ GTVT giành chiến thắng 6-5 với 4 bàn thắng của đội trưởng Đinh La Thăng.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu giao hữu là trận chung kết giải bóng đá mini lần thứ 3 ngành Giao thông vận tải giữa đội bóng Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 và đội bóng Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội bóng Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 1. Thành công lớn nhất của giải năm nay chính là sự cổ vũ, động viên tinh thần cho các đội bóng tham gia giải đồng thời nâng cao tinh thần, đẩy mạnh phong thể dục thể thao trong toàn ngành Giao thông vận tải.

Trần Quang - Trần Thành
(Thethao.vtv.vn)