Brooklyn Nets bổ sung kinh nghiệm cho đội hình của mình

Đình CườngCập nhật 06:17 ngày 10/07/2020

VTV.vn - Đội bóng bang New York đã tìm ra được những nhân tố có thể giúp họ có được suất dự play-off mùa này.

Brooklyn Nets đang là một trong những đội bóng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch COVID-19. Ngoài 2 ngôi sao hàng đầu là Kyrie Irving và Kevin Durant không thi đấu vì chấn thương, họ còn có DeAndre Jordan, Spencer Dinwiddie và Taurean Prince dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là những cầu thủ chất lượng, đóng góp nhiều vào thành tích của CLB chủ sân Barclay Center mùa này.

Brooklyn Nets bổ sung kinh nghiệm cho đội hình của mình - Ảnh 1.

Jamal Crawford

Chính vì sự thiếu hụt đó, nên ban lãnh đạo Nets buộc phải có sự điều chỉnh. Họ đã đạt được thỏa thuận với 2 cầu thủ kinh nghiệm là Jamal Crawford và Michael Beasley. Crawford năm nay 40 tuổi, từng thi đấu cho Phoenix Suns mùa trước. Điểm mạnh của anh là kỹ thuật, cùng kinh nghiệm thi đấu gần 20 mùa giải. Trong khi đó, Michael Beasley năm nay 32 tuổi, cũng đã từng chơi tại NBA 12 mùa.

Brooklyn Nets bổ sung kinh nghiệm cho đội hình của mình - Ảnh 2.

Michael Beasley

Cả 2 hợp đồng này đều có thời hạn tới cuối mùa 2019 - 2020 và không kèm điều khoản gia hạn thêm. Nets đang đứng thứ 7 tại miền Đông và họ vẫn cần bổ sung thêm lực lượng đê hiện thực hóa tham vọng play-off của mình. Khá may mắn cho CLB này, khi Washington Wizards, đội xếp thứ 9 miền Đông, thậm chí còn ở tình cảnh khó khăn hơn về nhân sự.



Đua xe F1: FIA xem xét quy định liên lạc qua radio với các đội đua

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những tranh cãi về 1 số án phạt ở các chặng đua trước đó vẫn được bàn luận và FIA đang xem xét để có những điều chỉnh một cách phù hợp nhất, đảm bảo công bằng cho các đội.