Buổi sinh nhật giản dị và ý nghĩa của các VĐV tham dự VTV Cup 2014

Cập nhật 09:22 ngày 22/05/2014

Xuyên suốt giải VTV Cup 2014, bên cạnh những trận đấu căng thẳng, những pha bóng hay, những giọt nước mắt, không thể thiếu những nụ cười. Nụ cười không chỉ của người chiến thắng, mà tiếng cười còn đến từ những niềm vui giản đơn.

Với sự quan tâm không chỉ về công tác chuyên môn tổ chức giải đấu, ban tổ chức khi nắm bắt được một số vdv trùng ngày sinh nhật đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho các VĐV. Trong không gian nhỏ bé này, các VDV đã đến và than gia buổi tiệc với những nụ cười thường trực trên môi. Đặc biệt hơn khi bữa tiệc có sự xuất hiện của trưởng ban tổ chức giải đấu bóng chuyền nữ VTV Cup 2014.

Sau khi trưởng ban tổ chức gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các VDV, buổi tiệc đã diễn ra với không khí hào hứng và vui nhộn. Các VDV trao đổi với nhau những ánh mắt lấp lánh, nụ cười thân thiện. Không gian tuy nhỏ bé, nhưng đầy ắp tiếng cười đã làm cho buổi tiệc trở nên sôi nổi hơn rất nhiều, các VĐV dường như rất ngờ với buổi tiệc mà ban tổ chức đã sắp xếp.

 

Buổi tiệc sinh nhật nào cũng không thể thiếu phần quan trọng nhất. Và lễ cắt bánh mừng sinh nhật đã diễn ra với sự háo hức của tất cả các VĐV. Những người trùng ngày sinh nhật đã tập trung quây quần bên chiếc bánh và cùng nhau thổi nến.

Không chỉ có các VĐV được tổ chức có mặt mà còn có cả những người bạn, những người đồng đội của họ đến chung vui. Trong không khí ấm áp đó, họ đã có những chia sẻ rất giản dị.

Giấc mơ vinh quang VTV Cup 2014 là của tất cả các cô gái này. nhưng tại căn phòng nhỏ bé này, trong không gian, thời gian này, mọi người tạm quên đi ước vọng đó để cùng hoà chung với niềm vui thêm tuổi mới của các VĐV, để cùng nhau chia sẻ những ước mơ của cá nhân họ. Và trên tất cả, họ đã quên đi sự cạnh tranh trên sân bóng, quên đi sự khác biệt về quốc tịch, để trao cho nhau những nụ cười chân thành nhất, nụ cười của những người bạn.

Việt Thắng

(Thethao.vtv.vn)