Các đội đua tích cực chuẩn bị cho giải xe đạp đường trường VĐQG

Hoàng Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:22 ngày 26/10/2016

VTV.vn - Chỉ còn 3 ngày nữa, giải xe đạp đường trường VĐQG 2016 sẽ chính thức được khởi tranh tại Hòa Bình. Đến thời điểm này, các đội đua đều đã có mặt và đang tích cực tập luyện.

Trong những ngày này, con đường Trương Hán Siêu ở TP Hòa Bình tấp nập hẳn lên với sự xuất hiện của đông đảo các cua-rơ về đây tập luyện. Không khó để nhận ra sắc xanh của đội đua An Giang với những gương mặt đã thành danh như Thành Tâm, Ngọc Sơn, Nguyễn Thị Thật. Với lực lượng đồng đều ở cả nội dung nam và nữ, họ hi vọng sẽ lặp lại được chiến tích nhất toàn đoàn 1 năm về trước. Tuy nhiên, năm nay, cuộc cạnh tranh ở 16 nội dung sẽ khốc liệt hơn nhiều.

"Các tay đua mạnh sẽ kìm chân nhau và sẽ tạo cơ hội cho các tay đua khác vượt lên, điều này sẽ tạo nên những bất ngờ tại giải năm nay. Dù sao thì cuộc cạnh tranh chính vẫn là cuộc đối đầu giữa đội An Giang và Tp HCM…", cua-rơ Nguyễn Thành Tâm của đội đua An Giang chia sẻ.

Ê kíp TP HCM rồi sự vươn lên mạnh mẽ của đội Đồng Tháp cùng những tài năng trẻ của Quân khu 7 chắc chắn sẽ tạo nên cũng cuộc ganh đua cực kì hấp dẫn.

Với Võ Phú Trung, sau danh hiệu áo vàng tại giải xe đạp quốc tế VTV Cup 2016, thì giải VĐQG sẽ là cơ hội để tay đua 25 tuổi này khẳng định mình với mục tiêu giành tấm HCV cá nhân đầu tiên.

Tranh tài ở 16 nội dung với các địa hình và cự ly khác nhau vì thế, các đội đua sẽ tập trung vào các thế mạnh của mình để giành huy chương. Nội dung cá nhân tính giờ 4km và 40km sẽ là mục tiêu chính của đội QK7 với tài năng Huỳnh Thanh Tùng, trong khi, các nội dung leo đèo sẽ mang tới cơ hội giành huy chương của đội Đồng Tháp, còn với đội Bình Dương, họ sẽ dồn sức ở các nội dung của nữ. Tất cả đã sẵn sàng cho giải VĐQG sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 29/10 tới.

Đội đua Red Bull ra mắt mẫu siêu xe Hyper Car RB17

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau những thành công trên đường đua, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên.