Các đội tuyển thể thao quốc gia trở lại tập luyện sau kỳ nghỉ Tết

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:02 ngày 24/02/2015

(VTV.vn) - Bắt đầu từ ngày mùng 4 Tết (22/2), hầu như tất cả các đội tuyển thể thao có trong danh sách tham dự SEA Games 28 đã tập trung trở lại.

Sau nhiều kỳ SEA Games thường được tổ chức vào dịp cuối năm, lần này, nước chủ nhà Singapore đã quyết định tổ chức Đại hội thể thao khu vực vào tháng 6. Vì vậy, sau một kỳ nghỉ Tết ngắn nhất từ trước tới nay, các vận động viên Việt Nam đã quay trở lại tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia để chuẩn bị cho một năm bận rộn của thể thao Việt Nam

Bắt đầu từ ngày mùng 4 Tết (22/2), hầu như tất cả các đội tuyển ở các môn thể thao có trong danh sách tham dự SEA Games 28 đã tập trung trở lại. Dù các VĐV phải tập trung sớm nhưng không khí luyện tập đã trở lại bình thường.

Ngay sau Tết, các vận động viên sẽ có đợt tuyển chọn, sàng lọc vận động viên tham dự SEA Games. Bởi vậy, các vận động viên đều rất nỗ lực trong các buổi tập đầu tiên của năm mới.

Trong năm thi đấu 2015, nhiệm vụ của các VĐV thể thao Việt Nam không chỉ là thi đấu thành công tại SEA Games mà còn tham dự những giải đấu để tích điểm giành suất dự Olympic 2016.

Với những kế hoạch đã được đặt ra từ trước, trong những ngày đầu của năm mới này, không khí luyện tập vẫn rộn ràng ở tất các sàn tập. Tất cả các VĐV đều nỗ lực, sẵn sàng cho một năm bận rộn của thể thao Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Hé lộ tiền thưởng của các đội đua Red Bull và Max Verstappen

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mùa giải F1 2023 đã khép lại với chức vô địch áp đảo hoàn toàn của Max Verstappen cùng đội đua Red Bull. Chiến thắng này cũng giúp cả 2 nhận về số tiền thưởng khổng lồ.