Chiêm ngưỡng những kỷ vật thể thao tại Centauro

Cập nhật 07:43 ngày 04/09/2016

VTV.vn - Để phục vụ cho Olympic và Paralympic 2016 tại Brazil, các hãng thể thao lớn trên thế giới đã thiết kế và cho ra mắt nhiều sản phẩm, mẫu mã thời trang khác nhau.

Nằm trên một diện tích khá rộng tại khu phố Barra da Tijuca, phía tây của Tp. Rio de Janeiro. Trung tâm thể thao Centauro được thiết kế khá hiện đại với quy mô rộng lớn nhằm thoả sức mua sắm của người hâm mộ và các CĐV. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở nơi đây còn trưng bày những chiếc áo đấu mang ý nghĩa lịch sử của bóng đá Brazil.

Một chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của đội tuyển bóng đá Brazil như: Dani Alves, Rafinha, Douglas Costa, Ricardo Oliveira, Gabriel.. và chắc không thể thiếu cầu thủ sáng giá Neymar. Bên cạnh đó là bí quyết ở đôi giầy thần tốc đã đưa VĐV Usain Bolt của Jamaica vừa giành tới 3 tấm HCV Olympic Rio 2016 hay chữ ký và dấu vân tay của cựu kình ngư Gustavo Borges của Brazil, người từng đoạt 4 tấm huy chương ở 4 kỳ tham dự Olympic mùa hè. Tất cả các khách hàng tới đây ngoài việc lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, mà còn được khám phá những điều thú vị về các VĐV thể thao.

Dù ở mỗi một giải đấu hay một sự kiện thể thao nào đó, người hâm mộ tìm đến các cửa hàng thể thao để sở hữu cho riêng mình những chiếc áo đấu hay những trái bóng, đó chính là sự thể hiện màu cờ sắc áo, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các VĐV thi đấu trên sân.