Chris Froome chính thức lên tiếng về tương lai

Đình CườngCập nhật 06:05 ngày 10/07/2020

VTV.vn - Tay đua người Anh sẽ rời khỏi đội đua đã làm nên tên tuổi của mình sau mùa giải 2020.

Lãnh đội Ineos, Dave Brailsford đã chia sẻ với báo chí vào hôm qua: "Hợp đồng của Chris và đội sẽ hết hạn vào cuối năm nay và cả 2 bên đã đạt được sự thống nhất rằng sẽ không tiếp tục gia hạn thêm. Chúng tôi sẽ sớm công bố thông tin này, nhưng trước mắt, toàn đội cần tập trung vào những giải đấu phía trước".

Chris Froome chính thức lên tiếng về tương lai - Ảnh 1.

Chris Froome đã có 4 chức vô địch Tour de France vào các năm 2013, 2015, 2016 và 2017. Năm ngoái, anh buộc phải rút lui khỏi giải đấu này vì chấn thương khi đang di chuyển với tốc độ cao, ở giải xe đạp Criterium du Dauphine. Hiện tại tay đua người Anh đã có thể tập luyện cùng các đồng đội. Nhiều khả năng, bến đỗ tiếp theo của Froome sẽ là đội đua mới thành lập tới từ Israel - Start Up Nation. 

Chris Froome chính thức lên tiếng về tương lai - Ảnh 2.

Egan Bernal - chủ nhân của áo vàng chung cuộc Tour de France 2019

Phía Ineos không quá mặn mà trong việc gia hạn với Chris Froome khi hiện tại họ đã có được Egan Bernal - tay đua trẻ tới từ Colombia, chủ nhân của danh hiệu áo vàng Tour de France năm ngoái.Justin Thomas và những nhà vô địch môn golf tuần qua

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tuần vừa qua là 1 tuần lễ sôi động của golf thế giới khi chứng kiến 4 giải đấu được diễn ra, với 4 nhà vô địch đã được xướng tên.