Chris Froome tiếp tục giữ áo vàng sau chặng 17 Tour de France

Cập nhật 06:44 ngày 23/07/2015

Sau 1 ngày tạm nghỉ, hôm qua chặng 17 giải đua xe đạp Tour de France đã tiếp tục diễn ra. Chris Froome dù không nằm trong top 10 tay đua về đích sớm nhất nhưng anh vẫn bảo toàn được chiếc áo vàng của mình. Chặng 17 giải đua xe đạp Tour de France có chiều dài 171km từ Digne-les-Bains tới Pra Loup. Chặng đua này chứng kiến sự bứt phá của tay đua người Đức Simon Geshchke trước sự đeo bám của Andrew Talansky (Mỹ) và Riogberto Uran (Colombia) để giành ngôi nhất chặng. 
Trong khi đó, Chris Froome đang bị các tay đua khác cạnh tranh quyết liệt cho chiếc áo vàng mà anh đang mặc. Thậm chí, trước ngày đua hôm qua, tay đua của đội Sky còn bị 1 lời dọa giết. May mắn cho Froome là lời đe dọa đó đã không xảy ra. Anh đã bình tĩnh vượt qua Nairo Quintana để duy trì cách biệt 3 phút 10 giây mà Froome mà anh đã tạo ra trước chặng.


 


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Đỗ Hồng Giang vô địch giải Golf FLC Vietnam Masters 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 4 ngày tranh tài, giải FLC Việt Nam Masters 2020 đã khép lại, xuất sắc dẫn đầu từ vòng 4, golfer Đỗ Hồng Giang đã lên ngôi vô địch ở giải đấu năm nay đầy thuyết phục.