Chủ nhà chiếm ưu thế tại Đại hội quốc tế võ cổ truyền Việt Nam

Cập nhật 05:20 ngày 10/08/2015

Trong ngày thi đấu đầu tiên của Đại hội quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam - Cúp Thăng Long lần thứ nhất, các VĐV Việt Nam đã tỏ ra chiếm ưu thế áp đảo ở hầu hết các nội dung của giải.

 


Mở đầu ngày thi đấu thứ nhất, Đại hội quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam đã diễn ra các cuộc so tài ở cả 2 nội dung Quyền biểu diễn và thi đấu đối kháng trên 3 thảm đấu.

Ở nội dung thi Quyền, các võ sĩ tranh tài 8 bài quy định của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam và Quyền tự chọn của các môn phái cùng với đó là những nội dung thi đấu đối luyện, nội công, công phá.

Quyết liệt và hấp dẫn nhất vẫn là những trận thi đấu đối kháng, khi có đến hơn 2/3 các trận đấu đều phân định thắng thua bằng kỹ thuật hạ Knockout. Trong đó, chiến thắng đều thuộc về các tay đấm chủ nhà Việt Nam đến từ các Trung tâm mạnh như: Bình Định, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh...

Với hơn 400 tiết mục biểu diễn và gần 70 trận đấu đối kháng ở 16 hạng cân, 9 nam, 6 nữ, Đại hội quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam đã và đang mang đến một ngày hội giàu cảm xúc và đáng nhớ đối với tất cả những người yêu Võ cổ truyền Việt Nam trên toàn thế giới.

Chiều mai, các nội dung Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra và ngay sau đó là Lễ bế mạc của giải.


Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)

SBTC Esports chia tay siêu xạ thủ Celebrity

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, SBTC Esports đã đăng tải thông tin chia tay xạ thủ sinh năm 1996, Celebrity. Tương lai của xạ thủ này vẫn chưa được công bố.