Chủ tịch FIFA Sepp Blatter phải nhập viện khẩn cấp

Cập nhật 06:52 ngày 12/11/2015

Vị chủ tịch đang bị cấm hoạt động 90 ngày của FIFA được xác nhận đã nhập viện và sẽ phải điều trị dài ngày.

 


Sepp Blatter đang phải nằm viện do suy nhược cơ thể


Theo thông tin từ BBC, ông Sepp Blatter đã phải nhập viện trong tình trạng được mô tả là 'suy nhược' và 'sốc thần kinh'. Dù vậy, nhiều khả năng ông sẽ hoàn toàn bình phục khỏe mạnh trở lại.

Người phát ngôn của Chủ tịch FIFA thuật lại lời Blatter nói với ông: 'Đầu óc và trái tim tôi vẫn khỏe mạnh, nhưng cơ thể này lại đang kéo tôi xuống'. Hiện ông Blatter đã 79 tuổi và đang chịu án phạt cấm mọi hoạt động trong vòng 90 ngày liên quan tới bóng đá.

Ông Blatter đang bị điều tra về hành vi  hối lộ, trong đó bao gồm một khoản tiền 2 triệu euro gửi Chủ tịch UEFA Michel Platini. Tuy nhiên cả Blatter và Platini đều phủ nhận mọi hành vi sai trái liên quan đến khaonr thanh toán này.

Các luật sư của ông Sepp Blatter sau đó đã đưa ra một thông cáo, nói ông vô cùng thất vọng trước quyết định của Ủy ban đạo đức FIFA. Ông Blatter nói ủy ban đạo đức không làm theo quy định cần thiết, và không cho ông có cơ hội được lắng nghe.

Về chiếc ghế Chủ tịch FIFA, hiện có 7 ứng viên, trong đó bao gồm cả ông Michel Platini, đã ra tuyên bố tranh cử. Cuộc bình chọn sẽ diễn ra vào hôm 26/2 tới.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Lebioda dẫn đầu vòng 1 giải golf Pebble Beach Proam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Người dẫn đầu đang là Lebioda với -8 gậy. Bám sát theo sau là Chad Ramey trong khi Jordan Spieth đang cách xa người dẫn đầu một khoảng cách 7 gậy.