Chuyện về những nữ CĐV yêu bóng đá ở giải U21 quốc tế 2015

Cập nhật 10:43 ngày 27/11/2015

Thực tế thì ở giải lần này, chúng ta không chỉ thấy sức hút từ lối chơi hoa mỹ mà HAGL tạo ra, chúng ta còn thấy những bóng hồng trên khán đài cũng đầy cuốn hút...

 
Trong những điều tạo nên ấn tượng sâu đậm nhất về giải U21 quốc tế năm nay, thì không thể không nhắc đến các khán đài sôi động, luôn rực rỡ sắc màu, và hình ảnh đặc biệt nhất trên các khán đài ấy, thú vị thay lại là tình yêu bóng đá mãnh liệt của các cô gái xinh đẹp. Không lo gương mặt đẹp bị lấm mồ hôi vất vả, cũng chẳng ngại nhọc nhằn, khó khăn, những bóng hồng này luôn sẵn sàng làm mọi điều để có thể tiếp thêm động lực cho các cầu thủ dưới sân.

'Điều mong muốn của em chính là truyền hết những sự cổ vũ nồng cháy trong mình để các cầu thủ dưới sân biết được niềm đam mê của những người cổ vũ trên này dành cho các cầu thủ, để cho các cầu thủ luôn chiến đấu hết mình và cháy bỏng hết mình với trái bóng dưới sân', bạn Đào Thị Thùy Dung, NHM bóng đá TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Quả thực, có đứng cùng các nữ CĐV trên khán đài mới thấy, niềm đam mê bóng đá của họ chẳng hề kém cạnh các đấng mày râu. Và sự xuất hiện của các cô gái này dù là cuồng nhiệt hay lặng lẽ, cũng đều tạo thêm những nét đẹp riêng cho các trận đấu.

Phạm Quỳnh Anh, một khán giả bóng đá TP. Hồ Chí Minh cho biết thêm: 'Không một phút nào em ngôi yên hết, em cũng giống các cầu thủ muốn cháy trên sân vậy, em lúc nào cũng yêu bóng đá hết và em lúc nào cũng muốn xem các trận đấu của Việt Nam đá'.

Bóng đá Việt Nam đã may mắn có được lượng lớn người hâm mộ giàu nhiệt huyết, mà một phần không nhỏ trong đó là các cô gái còn rất trẻ. Họ đến với các khán đài vì một tình yêu đặc biệt với những trận đấu hay, những pha bóng đẹp. Vì thế, xin hãy để cái đẹp dưới sân cỏ níu giữ nét đẹp trên các khán đài dài lâu.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)