CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL đón nhận huân chương chiến công hạng nhất

Cập nhật 04:46 ngày 30/01/2015

Với những thành công liên tục trong nhiều năm qua, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của thể thao Việt Nam và thể thao Quân đội, CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang ký quyết định trao tặng.

 


Trong buổi lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Trương Tấn Sang ký quyết định trao tặng, tập thể lãnh đạo, HLV, VĐV CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL đều cảm thấy thật vinh dự và tự hào bởi thành quả trong suốt nhiều năm qua của đội bóng luôn được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Đó là nguồn động viên vô cùng lớn lao để CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL tiếp tục phấn đấu giành nhiều những thành tích cao hơn nữa về cho thể thao Việt Nam và thể thao Quân đội.
 
Nếu tính về số danh hiệu không một đội bóng nào trong nước có thể vượt qua được CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL. Tính trong vòng 10 năm trở lại đây, CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL đã giành tới 7 chức vô địch quốc gia. Trong đó  ấn tượng nhất là mùa giải năm ngoái, CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL đã thâu tóm toàn bộ chức vô địch ở các giải đấu mà đội bóng này góp mặt với 8 danh hiệu vô địch ở 8 giải đấu, một con số mà không một đội bóng nào trong nước có thể làm được.

Từ thành công hiện tại, với mong muốn tầm quy mô phát triển của đội bóng ngày một vươn xa tới sân chơi châu lục; bên cạnh đó, xuất phát từ tình hình thực tế, theo đề nghị của các cơ quan chức năng Binh chủng TTLL, ngày 30/12/2014, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ra quyết định đổi tên Đội bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL thành Câu lạc bộ (CLB) bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL.

Anh Tuấn - Trần Thành
(Thethao.vtv.vn)

Gặp gỡ võ sỹ Nguyễn Thị Tâm – á quân boxing thế giới trên 360° thể thao hôm nay, 28/3

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Võ sỹ Nguyễn Thị Tâm – á quân boxing thế giới hạng light flyweight (48-52kg) sẽ xuất hiện trong bản tin "360° thể thao" hôm nay (28/3) trực tiếp lúc 22h40 trên kênh VTV2.