Cuộc chia tay tại Bayern: Vì đâu bộ phận y tế xin từ chức?

Cập nhật 07:56 ngày 21/04/2015

Thất bại 1-3 trên sân của Porto tại lượt đi tứ kết Champions League, HLV P.Guardiola không ngần ngại cho rằng việc hàng loạt trụ cột của đội dính chấn thương dài ngày là do không được chữa trị đúng cách từ bác sĩ trưởng H.Muller-Wohlfahrt và cộng sự ở bộ phận y tế của Bayern Munich. Và mâu thuẫn trở nên đỉnh điểm khi bộ phận y tế của sân Alianz Arena lần lượt xin từ chức.


VIDEO: Cuộc chia tay tại Bayern: Vì đâu bộ phận y tế xin từ chức?

 Trận đấu với Porto trên sân Dragao, trong tay Pep Guardiola chỉ còn đúng 14 cầu thủ đủ sức ra sân với nhiều cầu thủ chủ chốt như Ribery, Robben, Benatia, Martinez và Alaba phải ngồi ngoài do chấn thương. Vị HLV này không ngần ngại cho rằng việc hàng loạt trụ cột của đội dính chấn thương dài ngày là do không được chữa trị đúng cách từ bác sĩ trưởng H.Muller-Wohlfahrt và cộng sự ở bộ phận y tế của Bayern Munich. Ít ngày sau đó, bác sĩ Wohlfahrt cùng với 3 cộng sự đã lập tức nộp đơn xin từ chức.

Nguyên nhân của cuộc chia tay đằng sau đường pit không phải đến từ trận thua của Bayern trước Porto, mà đến từ những bất đồng dai dẳng giữa Pep Guardiola và vị bác sĩ kỳ cựu đã có gần 40 năm gắn bó với CLB. Theo tiết lộ của tờ Daily Mail thì mối bất hòa đã bắt đầu nảy sinh từ cuối tháng 11 năm ngoái, liên quan đến chấn thương của Philipp Lahm trong một buổi tập và việc Guardiola liên tục tham gia và công tác chuyên môn của bác sĩ Mueller-Wohlfahrt trong việc điều trị chấn thương của Thiago Alcantara. Có vẻ như Pep đang đi quá xa trong vai trò của một HLV trưởng đội bóng.

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)