Cựu tiền đạo Arsenal bị trộm “thăm” nhà

Cập nhật 05:22 ngày 29/12/2014

Kì nghỉ Giáng Sinh của cựu tiền đạo CLB Arsenal, Gervinho Kouassi, đã diễn ra không thể trọn vẹn khi ngôi nhà anh đang sinh sống bị đột nhập.


Gervinho hiện đang sinh sống trong một căn hộ nằm tại khu Axa, gần trung tâm thủ đô Rome. Theo tờ nhật báo nổi tiếng của Ý La Gazetta Dello Sport, căn nhà này đã bị đạo chích đột nhập chỉ ngay sau khi Gervinho đăng tải trên twitter, thông báo về việc anh sẽ quay lại quê nhà Anyama, Bờ Biển Ngà mừng Giáng Sinh với người thân và bạn bè.

Theo ghi nhận của các tay phóng viên Ý, lũ đạo chích đã lấy đi một số món đồ có giá trị, bao gồm trang sức, đồng hồ đeo tay... Ước chừng, tổng thiệt hại mà tuyển thủ quốc gia Bờ Biển Ngà phải gánh chịu là 10,000 bảng.

 Kì nghỉ Giáng Sinh của Gervinho đã không trọn vẹn

Thậm chí chính bản thân Gervinho cũng không phải người đầu tiên nắm thông tin về vụ mất trộm và thông báo việc này cho cảnh sát, mà đó là em trai của anh. Theo ghi nhận ban đầu, bọn trộm nhiều khả năng đã ngắt chuông báo động từ trước rồi mới tiến hành vụ đột nhập thông qua cửa sổ hậu.

Vào thứ ba 30/12 sắp tới, Gervinho sẽ trở lại Ý nhằm giải quyết những rắc rối liên quan đến vụ mất trộm.

Nhưng không chỉ mình Gervinho gặp vận đen trong dịp Giáng Sinh mà còn có đồng đội của anh tại Roma, tiền vệ trung tâm Radja Nainggolan. Khác với Gervinho, cầu thủ người Bỉ không bị trộm đột nhập và lấy sắp tài sản, nhưng thiệt hại với anh thậm chí còn lớn hơn khi xế hộp bị đập nát và còn mất đi không ít những phụ kiện giá trị.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)