Dustin Johnson vững vàng vị trí trí dẫn đầu sau vòng 3 Northern Trust

PVCập nhật 08:39 ngày 23/08/2020

VTV.vn - Với tổng điểm lên đến -22 gậy, Dustin Johnson đang tạo ra khoảng cách 5 gậy so với nhóm bám đuổi phía sau là những Scottie Scheffler, Harris English.

Rất nhiều tay golf tên tuổi đã không thể vượt qua nhát cắt sau vòng 2 giải golf Northern Trust, trong đó có Jordan Spieth, Tony Finau, Phil Mickelson, Bryson DeChambeau hay tân VĐ PGA Championship Collin Morikawa. Thế nhưng Dustin Johnson và Scottie Scheffler lại thể hiện một phong độ hoàn toàn trái ngược và đã có một trong những vòng đấu xuất sắc nhất trong sự nghiệp.

Dustin Johnson vững vàng vị trí trí dẫn đầu sau vòng 3 Northern Trust - Ảnh 1.

Sau khi có vòng đấu -11 gậy, Dustin Johnson tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại vòng 3 Northern Trust. Trước khi phải tạm dừng vì thời tiết, Dustin Johnson đã có 4 birdie trong 8 hố đầu tiên để tạo ra khoảng cách 3 gậy so với người xếp thứ 2 là Harris English.

Với tổng điểm lên đến -22 gậy, Dustin Johnson đang tạo ra khoảng cách 5 gậy so với nhóm bám đuổi phía sau là những Scottie Scheffler, Harris English… Điều này giúp cho Dustin Johnson đứng trước cơ hội lần thứ 3 vô địch Northern Trust sau các lần lên ngôi vào năm 2011 và 2017.

Dustin Johnson vững vàng vị trí trí dẫn đầu sau vòng 3 Northern Trust - Ảnh 2.

Dustin Johnson đứng trước cơ hội lần thứ 3 vô địch Northern Trust

Nếu như giành ngôi vô địch tại Northern Trust 2020, Dustin Johnson sẽ có cơ hội để trở lại ngôi vị số 1 thế giới trên BXH kể từ hồi tháng 5/2019.

Trong khi đó, Tiger Wood và Rory McIlroy trong ngày thi đấu cùng nhóm đã có kết quả không khi lần lượt đạt kết quả là +2 và +3. Như vậy, cả 2 sẽ tiếp tục đồng hành ở vòng đấu cuối của Northern Trust 2020.

Dustin Johnson vững vàng vị trí trí dẫn đầu sau vòng 3 Northern Trust - Ảnh 3.

Dustin Johnson vững vàng vị trí trí dẫn đầu sau vòng 3 Northern Trust

Dustin Johnson vững vàng vị trí trí dẫn đầu sau vòng 3 Northern Trust - Ảnh 4.