Giải cầu lông Đài Loan mở rộng 2014: Lin Dan có danh hiệu thứ 4 trong năm

Cập nhật 06:14 ngày 21/07/2014

Giải cầu lông Đài Loan mở rộng 2014: Lin Dan có danh hiệu thứ 4 trong năm

 


Tay vợt hàng đầu thế giới và đương kim vô địch Olympic đã giành chiến thắng trước đối thủ Wang Zhengming  trong trận chung kết đơn nam của giải Đài Loan mở rộng 2014. Liên tục dồn ép đối thủ bằng những pha lên lưới thông minh. Liu Dan đã nhanh chóng giành thắng lợi sau 2 set với các tỉ số 21-19 và 21-14.

VĐV Rossella Flamingo và Ulrich Robeiri giành chiến thắng tại dung nội dung kiếm đâm
Sau khi vđv Arianna Errigo giành chiến thăng ở nội dung kiếm liễu nữ, niềm vui tiếp tục đến với nước Ý khi mà một vđv khác là Rossela Errigo giành chiến thắng trước đối thủ rất mạnh đến từ Anh là Britta Heideman để mang về thêm một tấm huy chương vàng ở nội dung kiếm đâm của nữ. Ở nội dung của nam, vđv viên người Pháp Ulrich Robeiri cũng vượt qua Park Kyuongdoo của Hàn Quốc để giành vị trí cao nhất.
 
Nico Rosberg giành chiến thắng tại chặng đua Hokenheim F1 2014

 


F1 2014 tiếp tục chứng kiến sự thống trị của đội đua Mercedes khi Nico Rosberg tiếp tục giành được chiến thắng tại đường đua Hokenheim Đức. Trong khi đó, đồng đội của Rosberg là Hamilton cũng đã thể hiện một phong độ xuất sắc khi cán đích ở vị trí thức ba mặc dù chỉ xuất phát ở vị trí thứ 20. Thắng chặng này, Rosberg tiếp tục dẫn đầu trên bảng tổng sắp với 190 điểm hơn Hamilton ở vị trí thứ 2 14 điểm.
 
Huy Du
(Thethao.vtv.vn)