Giải cờ vua hạng nhất quốc gia: Trường Sơn vắng bóng ở cờ tiêu chuẩn

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:07 ngày 27/04/2016

VTV.vn - Hôm nay (27/4), giải cờ vua hạng nhất quốc gia 2016 bước vào nội dung thi đấu cuối cùng - cờ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nội dung này thiếu sự góp mặt của Trường Sơn.

Sau khi lấy lại ngai vàng với phong độ vốn có bằng chức vô địch ở nội dung cờ chớp, Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã không tham dự nội dung cờ tiêu chuẩn hôm nay. Vì thế, sự chú ý của giải đang được chuyển sang những tên tuổi khác.

Với trình độ vượt trội, Đào Thiên Hải và Trần Tuấn Minh đều có được khởi đầu thuận lợi. Bất ngờ chỉ đến khi Nguyễn Anh Khôi và Nguyễn Huỳnh Minh Huy phải chia điểm ở ván đấu thứ nhất.

Trong khi đó, ở bảng đấu của nữ, ngoài Nguyễn Thị Mai Hưng không có được chiến thắng, còn lại tất cả các kỳ thủ trong top đầu đều giành 1 điểm trọn vẹn. Ngày mai (28/4), giải cờ vua hạng nhất quốc gia 2016 sẽ tiếp tục với ván đấu thứ 2.

Giải cờ vua hạng nhất quốc gia: Nguyễn Ngọc Trường Sơn trở lại ngai vàng Giải cờ vua hạng nhất quốc gia: Nguyễn Ngọc Trường Sơn trở lại ngai vàng

VTV.vn - Sau khởi đầu không thành công ở nội dung cờ nhanh, Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã lấy lại phong độ vốn có của mình bằng chức vô địch ở nội dung cờ chớp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!