Giải Golf Phương Thảo Nguyễn lần thứ 3 năm 2015: Chia sẻ những tấm lòng thiện nguyện, kết nối trái tim

Cập nhật 05:42 ngày 07/11/2015

Ngày 6.11, tại sân golf Thủ Đức TP Hồ Chí Minh, giải Golf Phương Thảo Nguyễn lần thứ 3 năm 2015 đã diễn ra. Đây là giải đấu nhằm mục đích tri ân các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Chương trình vì nạn nhân chất độc da cam, đồng thời báo cáo kết quả của việc Chung tay xây dựng 25 căn nhà tình thương cho gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Thuận của Giải Golf Phương Thảo Nguyên lần II/2014.

 

Giải Golf Phương Thảo Nguyên luôn gắn liền với Chương trình vì nạn nhân chất độc da cam, là nơi của sự chia sẻ vô cùng cao quý bởi những tấm lòng thiện nguyện, nơi kết nối những trái tim.

Qua 2 lần tổ chức, Giải Golf Phương Thảo Nguyên lần I/2013 và lần II/2014 đã diễn ra hết sức thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các golfer tham gia và mang lại giá trị tinh thần to lớn cho các mảnh đời kém may mắn. Cụ thể, Giải Golf Phương Thảo Nguyên đã vận động được số tiền gần 2,3 tỉ đồng để xây dựng Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam/ dioxin tỉnh Bình Thuận  năm 2013, Chung tay xây dựng 25 căn nhà tình thương cho gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Thuận với tổng giá trị 1,26 tỉ đồng năm 2014.

Giải Golf Phương Thảo Nguyên lần III/2015 với sự tham gia thi đấu của 120 golfer theo thể thức đấu gậy dựa trên điểm chấp chính thức (Handicap) qua 18 lỗ gôn. Các golfer được xếp nhóm thi đấu dựa trên handicap (HDC) chính thức tại 6 bảng đấu, với nhiều giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt giải Hole in one là chiếc Mercedes - Benz C250 giải đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, kịch tính và kết thúc thành công tốt đẹp.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

Peter Malnati tạm dẫn đầu giải golf Pebble Beach

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vòng 3 giải golf Pebble Beach đã diễn ra không thực sự suôn sẻ với các tay golf do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhiều tay golf chưa thể hoàn thành cả 18 hố.