Giận giữ sau tình huống Flamini phạm lỗi, CĐV nổi tiếng của Arsenal ném thẳng điều khiển vào màn hình vô tuyến

Cập nhật 10:30 ngày 24/02/2016

HCĐ Olympic 2004 Kelly Sotherton, một CĐV Arsenal, đã không kiềm chế nổi sự bực tức khi chứng kiến tình huống phạm lỗi vô duyên của Mathieu Flamini.

HẬU TRƯỜNG

 


Pha phạm lỗi của Flamini


Kelly Sotherton là VĐV bảy môn phối hợp hàng đầu nước Anh một thời. Cô từng giành HCĐ tại Olympic Athens 2004, HCĐ giải điền kinh VĐTG 2007 và HCV Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2006.
Mặc dù đã giải nghệ được vài năm song kĩ năng… ném lao của Kelly dường như vẫn rất thuần thục. Bằng chứng là sau tình huống Mathieu Flamini phạm lỗi dẫn đến penalty trong trận Arsenal và Barcelona tại vòng 1/8 Champions League rạng sáng nay, Kelly đã ném… điều khiển tivi nhà mình vừa mạnh vừa chính xác, đến nỗi nó găm thẳng vào giữa màn hình và cũng khiến chiếc tivi… tắt điện ngay trong tức khắc.

 


Và tivi nhà Kelly

Sự tức giận của Kelly cũng là cảm xúc chung của nhiều CĐV “Pháo thủ” sau tình huống phạm lỗi của Flamini. Mặc dù vừa vào sân và còn chưa chạm vào bóng nhưng Flamini đã phạm lỗi hết sức vô duyên trong vòng cấm, “giúp” Barca có bàn thắng thứ hai trên chấm 11m và gần như chấm dứt cơ hội đi tiếp của Arsenal mà Kelly yêu mến.Không chỉ bực tức vì màn trình diễn của cá nhân Flamini, nhiều CĐV Arsenal còn đặt dấu hỏi về quyết định đưa tiền vệ này vào sân của chính HLV Arsene Wenger, trong bối cảnh Coquelin vẫn chơi tốt và Arsenal vẫn đang cần dâng lên tìm bàn gỡ hoà.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC