Giro d’Italia 2014: Michael Rogers xuất sắc giành nhất chặng

Cập nhật 01:45 ngày 23/05/2014

Tại chặng đua thứ 11 giải đua xe đạp thường niên nổi tiếng Giro d’Italia, tay đua từng dính nghi án doping Michael Rogers đã có 1 ngày thi đấu thành công khi anh tận dụng rất tốt sở trường để giành chiến thắng một cách rất thuyết phục

Sau hơn nửa tháng tranh tài, giải đua xe đạp thường niên Giro d’Italia đã bước sang chặng đua thứ 11 với chiều dài 249km Collechio tới Savona.

Sau khi gặp phải tai nạn ở những km đầu tiên, tay đua từng giữ áo hồng 6 chặng đầu giải Michael Matthews đã phải xin rút lui vì chấn ở thương lưng. Trong khi đó, tay đua đồng hương của Matthews là Micheal Rogers đã tận dụng rất tốt sở trường của mình ở những đoạn đổ đèo và vượt lên bứt tốc ở 20km cuối cùng và xuất sắc bỏ xa các tay đua khác để cán đích đầu tiên.

 

 Đây cũng là danh hiệu đâù tiên của tay đua từng 3 năm liên tiếp giữ danh hiệu vô địch thế giới ở nội dung tính giờ cá nhân kể từ khi thoát khỏi nghi án sử dụng doping trong thi đấu ở mùa giải trước. Về đích ngay sau anh là tay đua người Đức - Simon Geschke với 10 giây chậm hơn, ở vị trí thứ 3 là tay đua của nước chủ nhà Enrico Battaglin. Sau chặng 11, chiếc áo hồng chung cuộc vẫn thuộc về tay đua của đội BMC Racing – Cadel Evans.

Chặng tiếp của giải sẽ là nội dung đồng đội tính giờ với chiều dài 42km từ Barbaresco tới Barolo.

 

Huy Du

(Thethao.vtv.vn)SBTC Esports chia tay siêu xạ thủ Celebrity

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, SBTC Esports đã đăng tải thông tin chia tay xạ thủ sinh năm 1996, Celebrity. Tương lai của xạ thủ này vẫn chưa được công bố.