Giữ dáng đẹp bằng Zumba

Cập nhật 07:02 ngày 07/11/2015

Du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng Zumba phát triển khá nhanh về số lượng người tham gia tại các phòng tập hay những nơi công cộng. Đây là bộ môn khiêu vũ thể hình kết hợp trên nền nhạc với các bước nhảy đơn giản, vừa nhanh -vừa vui, giúp đốt cháy một năng lượng lớn của cơ thể.

 
Tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ năng động đã bị cuốn hút bởi môn Zumba, một loại hình rèn luyện mang lại sức khỏe tốt và cơ thể săn chắc. Ngày nay, Zumba là môn khiêu vũ thể thao phổ biến trên toàn thế giới.

Có rất nhiều lý do khiến phái nữ theo tập môn thể thao này. Đó chính là sự thú vị, những động tác, bài nhảy luôn mới lạ, khiến người tập không cảm thấy nhàm chán. Zumba phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể dễ dàng làm quen trong một khoảng thời gian ngắn, cho dù trước đây, bạn chưa bao giờ trải qua bất kỳ một môn thể thao nào gần giống như thế này.

Với lối sống hiện đại, nhiều bạn trẻ hiện nay có khuynh hướng ít vận động, lười tập thể dục, từ đó dẫn đến thể lực giảm và tăng cân. Do đó, đây chính là lý do để nói rằng Zumba là một phương pháp hữu hiệu giúp phái nữ có được vóc dáng chuẩn và nếu các bạn đang có ý định giảm cân thì đây chính là môn thể thao thích hợp nhất giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)