Golden State Warriors không trách cứ quyết định của Kevin Durant hè 2019

Đình CườngCập nhật 06:01 ngày 03/08/2020

VTV.vn - Dù đã không còn hợp tác với Kevin Durant, nhưng ban lãnh đạo Golden State Warriors vẫn dành cho cầu thủ từng khoác áo CLB những lời tốt đẹp.

Kevin Durant đã nói lời chia tay với Golden State Warriors hè năm ngoái để gia nhập Brooklyn Nets sau 3 năm gắn bó và giúp đội bóng bang California giành 2 chức vô địch NBA. Đã có những ý kiến cho rằng cầu thủ 32 tuổi không xứng đáng được tôn vinh ở Chase Center, nhưng chính giám đốc điều hành CLB này - ông Bob Meyers lại nghĩ khác.

Golden State Warriors không trách cứ quyết định của Kevin Durant hè 2019 - Ảnh 1.

Chia sẻ với NBC Sports, vị lãnh đạo này chia sẻ: "Chúng tôi có thể nói gì khi anh ấy đã đến đây, giúp CLB có được vinh quang? Chẳng có vấn đề gì giữa đội bóng và anh ấy. Kevin Durant là một chàng trai tốt bụng và chuyên nghiệp. Anh ấy cần phải đến với một nơi mà bản thân anh ấy cảm thấy thoải mái nhất và chúng tôi tôn trọng quyết định đó". 

Trong thời gian ở Golden State Warriors, Durant đã có 1 số xích mích nhỏ với các đồng đội, nhưng về cơ bản, tiền phong này vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp và cống hiến hết khả năng của mình.Những điều thú vị tại NBA Finals 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Series chung kết NBA năm nay là cuộc đối đầu giữa Miami Heat và Los Angeles Lakers, và có rất nhiều sự thật thú vị trước thềm màn so tài này.