Hãng cà phê bị tẩy chay vì "trót" cùng tên với kẻ thù của Pháo thủ

Cập nhật 11:05 ngày 23/09/2015

Hãng Costa Coffee đang lao đao trước tình cảnh rất nhiều fan cuồng Arsenal ủng hộ chiến dịch tẩy chay tất cả những gì liên quan đến Diego Costa ... kể cả cái tên.

Đông đảo CĐV Arsenal vô cùng căm phẫn trước những tiểu xảo và hành động khiêu khích của Diego Costa khiến cho Gabriel Paulista phải nhận thẻ đỏ và gián tiếp khiến Pháo thủ nhận thất bại 2-0 trước Chelea. Khi không thể khiến cầu thủ gốc Brazil này phải trả giá, các Gunners đã quay sang 'giận cá chém thớt' bằng cách lập ra một chiến dịch tẩy chay tất tần tật những gì liên quan đến cầu thủ này. Nạn nhân đầu tiên là hãng cà phê rất nổi tiếng nhưng mắc tội lớn nhất là 'trót' mang tên … Costa.

 Hãng cà phê bị tẩy chay vì 'trót' cùng tên với kẻ thù của Pháo thủ

Quả thực, chiến dịch này mới được vận động nhưng đã thu hút một số lượng đáng kể những người tham gia. Trên khắp các trang mạng xã hội, fan Arsenal thi nhau truyền đi thông điệp: 'Hãy tẩy chay cà phê Costa và dùng Starbucks cho đến khi nào Liên đoàn bóng đá Anh ra án phạt để trừng trị thích đáng hành vi của Diego Costa'.

Costa Coffee được thành lập năm 1971 là thương hiệu cà phê lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Anh, đồng thời là một chuỗi cửa hàng cà phê Ý uy tín bậc nhất. Costa Coffee hiện có khoảng 570 cửa hàng ở Anh và 175 cửa hàng khác ở nước ngoài. Nhưng cũng phải nói thêm rằng Arsenal là CLB sở hữu lượng fan đông nhất nhì thế giới. Trong tương lai, nếu FA chưa đưa ra được án phạt hợp lý và số người ủng hộ chiến dịch này tiếp tục tăng lên thì tổn thất mà hãng cà phê này phải chịu sẽ không hề nhỏ.

VIDEO: [HIGHLIGHT] Chelsea 2-0 Arsenal

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang - Vũ Long
(Thethao.vtv.vn)