Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường cùng kế hoạch tập huấn, thi đấu trước thềm Olympic Rio

Cập nhật 06:25 ngày 31/03/2016

Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu những thông tin mới nhất về 2 xạ thủ hàng đầu Việt Nam đã giành vé Olympic là Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường với những kế hoạch tập huấn và thi đấu trước thềm Olympic Rio.

Các môn thể thao khác

 Sáng 31/3, 2 xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Theo kế hoạch, 2 xạ thủ của chúng ta sẽ tập huấn ở Incheon ít ngày, sau đó ngày 10/4, Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường sẽ bay từ Hàn Quốc sang Brazil dự cúp Bắn súng thế giới tại thành phố Rio chính tại nơi sẽ diễn ra các cuộc thi đấu Olympic của môn Bắn súng. Đây được xem là cơ hội tốt để cho 2 xạ thủ Việt Nam làm quen với trường bắn của Olympic Rio. Kết thúc cúp thế giới ở Brazil vào ngày 25/ 4, 2 xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường sẽ trở lại Hàn Quốc tập huấn và sau đó tiếp tục tham dự  giải cúp Bắn súng thế giới ở Đức trước khi trở về Việt Nam ngày 10/5.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Minh Nguyệt
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Pebble Beach điều chỉnh sân để đảm bảo an toàn cho các tay golf

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau pha đánh bóng của Jordan Spieth tại hố số 8, ban quản lý sân golf Pebble Beach đã phải tính toán phương án đảm bảo an toàn hơn cho các tay golf.