Javier Mascherano thừa nhận cáo buộc trốn thuế

Cập nhật 11:23 ngày 30/10/2015

Cầu thủ người Argentina đã thừa nhận hành vi trốn thuế với tổng mức thuế hơn 1.5 triệu euro của mình trong phiên điều trần diễn ra hôm qua.

Mascherano đã xuất hiện tại tòa án Gava hôm qua trong buổi điều trần về cáo buộc trốn thuế. Tại đây, cầu thủ thuộc biên chế Barcelona đã thừa nhận hành vi khai khống thu nhập bản quyền hình ảnh của mình trong năm 2011, 2012 để tránh khoản thuế trị giá hơn 1.5 triệu euro.

Mức thuế thực mà Mascherano phải đóng trong hai năm 2011, 2012 có giá trị lên đến gần 2 triệu euro, nhưng anh đã “tuồn” khoản thu nhập bản quyền hình ảnh của mình qua hai công ty đặt trụ sở tại Miami và Madeira để chỉ phải nộp khoảng 400,000 euro tiền thuế.

 Javier Mascherano thừa nhận cáo buộc trốn thuế

Trước khi thừa nhận hành vi trốn thuế tại tòa án Gava hôm qua, Mascherano đã hoàn trả hơn 1.5 triệu euro tiền thuế cho cơ quan nhà nước đồng thời đóng thêm khoảng 200,000 euro như là lãi suất theo quy định hồi tháng chín.

Được biết cầu thủ 31 sẽ chấp nhận bất cứ phán quyết nào của tòa án, nhiều khả năng đó sẽ chỉ là một án phạt hành chính.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

Austin Reaves - Ngôi sao mới của Los Angeles Lakers

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lakers đang có sự trở lại mạnh mẽ và còn nguyên cơ hội góp mặt ở vòng play-in. Đóng góp lớn vào sự trở lại này của Lakers là ngôi sao trẻ Austin Reaves.