Khi Golden State mơ về 73 trận thắng/ mùa giải: Viển vông hay thực tế?

Cập nhật 07:11 ngày 20/01/2016

Ở thời điểm này tại giải bóng rổ NBA, Golden State đang là đội bóng thể hiện được đẳng cấp khi tiếp tục dẫn đầu giải đấu. Tuy nhiên, việc để thua 2 trong 4 trận gần đây đã khiến nhiều người đặt câu hỏi: Phải chăng đội đương kim vô địch đã hụt hơi?

 Với sự khởi đầu như mơ – 24 trận thắng liên tiếp cùng hàng loạt những kỷ lục khác, ai cũng nghĩ Golden State hoàn toàn có thể vượt qua được thành tích 72 trận thắng của Chicago Bulls 20 năm trước. Thực tế, 1 chiến dịch truyền thông rầm rộ được đưa ra với khẩu hiệu: Tiến đến trận thắng thứ 73. Điều này chỉ gây phấn khích cho những ai là người hâm mộ CLB, nhưng với những cổ động viên của các đội bóng khác, đó rõ ràng là 1 thứ họ không hài lòng. Từ chỗ 1 đội bóng được yêu mến, Golden State đã đánh mất sự ủng hộ từ những CĐV trung lập. Hầu như đội bóng nào khi gặp các nhà ĐKVĐ đều muốn đánh bại và thực tế, ngoài việc thể hiện tốt nhất những gì mình có, họ cần phải có 1 chút may mắn. Tính đến hiện tại, đội bóng bang Cali đã thua 4 trận và sau mỗi trận thua, có cảm giác là họ không còn giữ được sự bình tĩnh. Thiết nghĩ, Golden State không cần thiết phải theo đuổi con số 73 trận thắng, vì danh hiệu vào cuối mùa mới thật sự quan trọng. Cái họ cần giờ đây là 1 kế hoạch hợp lý cho phần sau của mùa giải, khi mà đội bóng này sẽ phải gặp những cái tên không hề dễ chơi 1 chút nào.

Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)

Những nhà vô địch golf tuần qua | Li Haotong giải cơn khát danh hiệu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cuối tuần qua, các giải golf hàng đầu thế giới đã diễn ra với hàng loạt những diễn biến ấn tượng cùng sự xuất hiện của hàng loạt những nhà vô địch mới.