Kỷ lục những bàn thắng tiếp sức bằng đầu

Cập nhật 10:26 ngày 02/11/2015

Bóng đá không chỉ hấp dẫn trên sân cỏ mà còn khiến người hâm mộ thích thú bởi những biến thể của nó, mới đây thì những chàng trai của Đức đã thiết lập một kỷ lục Guinness khi có những màn phối hợp đưa bóng vào lưới bằng đầu đẹp mắt.

 

Một cuộc thi ở Đức đã hấp dẫn đông đảo người hâm mộ, 2 đội sẽ tranh tài xem đội bóng nào đưa được bóng vào lưới nhiều nhất trong vòng 2 phút sẽ giành chiến thắng. Điều đặc biệt các cầu thủ không được dùng chân mà phải dùng đầu tâng bóng. Đội thi đấu sẽ chia thành 2 hàng, và phải chạm bóng bằng đầu để ghi bàn.

Trận chung kết là cuộc đọ sức giữa RTC Dream Team và Enegry Corp. Cuối cùng chiến thắng đã thuộc về Enegry Corp khi đội bóng áo đỏ trắng có tới 54 lần đưa bóng vào lưới trong vòng 2 phút so với con số 44 của đối thủ.

Không chỉ giành Cúp ở cuộc thi thú vị này mà thành tích của Enegry Corp cũng đã được sách kỷ lục Guinness công nhận.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Hà Vinh
(Thethao.vtv.vn)