Ký ức của những cô gái viết sử cho thể thao Việt Nam

Cập nhật 06:38 ngày 20/10/2015

Thật khó để liệt kê ra hết những đóng góp to lớn của phái nữ cho sự phát triển của đất nước. Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu về những nữ VĐV những người được ví như những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển và lớn mạnh của thể thao Việt Nam ngày hôm nay.

 
Khoảnh khắc ghi lại cảm xúc đầy tự hào của những cô gái trẻ Việt Nam trên bục nhận huy chương - tấm HC đồng đầu tiên của thể thao Việt Nam trong lần trở lại hội nhập với thể thao quốc tế. Nói chính xác hơn đó là tấm HC duy nhất của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội thể Ganefo lần thứ nhất năm 1963. Tấm huy chương quí giá đó chính là động lực quan trọng giúp cho mỗi thành viên sau này trở thành những nhân tố có rất nhiều đóng góp vào sự phát triển của thể thao nước nhà.

Chúng tôi gọi họ là những cô gái ,những VĐV đã viết sử cho thể thao Việt Nam. Hãy nhìn những gương mặt này để cảm nhận niềm hạnh phúc đầy dung di  và, viên mãn. Một sự thỏa long khi đã bước đến buổi chiều tà của cuộc đời.

Ai đó đã từng nói rằng quá khứ là điều chúng ta không thể thay đổi , vì thế nó giúp mỗi người luôn hạnh phúc bởi những điều đẹp đẽ đã có trong ký ức. Hà Nội cuối thu đẹp một cách lạ thường, nó khiến chúng ta xao xuyến và khiến cho mỗi người thấy yêu và trân trọng hơn cuộc sống của mình.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Trần Nam
(Thethao.vtv.vn)