Lướt sóng bằng... xe máy

Cập nhật 08:10 ngày 03/08/2015

Khả năng sáng tạo của con người là không giới hạn. Hãy cùng xem 1 chiếc xe máy có thể làm gì với ván lướt sóng nhé.

 Stunter* nổi tiếng Robbie Maddison một lần nữa lại chứng tỏ cho mọi người thấy là anh có thể làm được những điều không tưởng. Trong một video mới có tựa đề “Robbie Maddison’s Pipe Dream,” Maddison đã dùng chiếc xe cào cào có gắn thêm ván lướt để chinh phục những con sóng ở vùng biển Tahiti. Robbie đã mất khoảng hai năm để biến ý tưởng này thành hiện thực.
 


Xe máy hoàn toàn có thể đi trên mặt nướcÝ tưởng đến với Robbie Maddison trong một lần nhìn vợ anh chơi lướt sóng. Và anh bắt đầu nghiên cứu để chế tạo ra những món đồ gắn lên chiếc xe sao cho nó có thể chạy trên sóng. Sau những thất bại thì Robbie đã thành công với việc gắn một tấm ván trượt nhỏ ở dưới bánh xe phía trước và thêm một cái ở phía dưới động cơ. 


Bánh xe được sử dụng lốp đặc biệt để làm 'mái chèo' của xe

Còn phía sau thì anh dùng một chiếc lốp đặc biệt với các gai lốp đóng vai trò như cánh quạt nước để đẩy chiếc xe về phía trước. Sự kết hợp hoàn hảo đó đã tạo ra một thiết bị lướt sóng đầy thú vị.
*Stunter cái tên được lấy ra từ cái nghĩa Stunt..1 từ ngữ miêu tả cho những pha biểu diễn, miêu tả cho những kĩ năng khó tả và không tập luyện kĩ sẽ nguy hiểm đến bản thân.


(Nguồn: Tinhte.vn; DC Shoes)


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)