Mekong United tham dự TBSL 2020 với dàn cầu thủ Việt Nam

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:50 ngày 08/02/2020

VTV.vn - Dù không đại diện cho Việt Nam tham dự TBSL 2020, nhưng trong thành phần CLB Mekong United tham dự giải đấu này có rất nhiều cầu thủ từng chơi bóng tại VBA.

Vào hôm qua, CLB Mekong United đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của quá trình tập luyện chuẩn bị cho giải bóng rổ Siêu Cúp Thái Lan (Thailand Basketball Super League - TBSL 2020). Người hâm mộ bóng rổ Việt Nam có thể thấy trong thành phần đội bóng này có không ít cầu thủ từng thi đấu tại VBA. Đó là 2 anh em Nguyễn Phú Hoàng - Nguyễn Thành Đạt, Lê Hiếu Thành, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, Corey Cillia. 1 trong 2 ngoại  binh của CLB là Morakinyo Williams - người cũng đã có 3 trận chơi cho Saigon Heat tại ABL 2019 - 2020, còn HLV trưởng đội bóng là Matt Juranek - người đã dẫn dắt Thang Long Warriors ở VBA 2019.

TBSL là giải đáu thường niên của bóng rổ Thái Lan, được tổ chức vào đầu năm. Mỗi 1 đội bóng được đăng ký 2 ngoại binh và 3 cầu thủ có gốc gác Đông Nam Á, bên cạnh các cầu thủ có hộ chiếu Đông Nam Á. Năm 2017, Hanoi Buffaloes cũng đã tham dự giải đấu này và giành hạng 3 chung cuộc. Trong đội hình Mekong United lúc này mới đang có 8 cầu thủ và nhiều khả năng, đội bóng này sẽ bổ sung nhân sự trong thời gian tới. 

Cũng như mọi năm, TBSL  2020 có 10 đội tham dự. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần để chọn ra  8 đội có thành tích tốt nhất, sau đó sẽ diễn ra các trận tứ kết - bán kết và chung kết. Sân thi đấu vẫn là Stadium 29, Bangkok, Thái Lan.
Vô địch WGC Mexico Championship, Patrick Reed vươn lên vị trí thứ 8 thế giới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vô địch giải golf WGC Mexico Championship đã giúp Patrick Reed có 1 sự thăng tiến vượt bậc trên bảng xếp hạng golf thế giới vừa được cập nhật.