Mikel Arteta và Theo Walcott tham gia thử thách sút penalty cực “dị” cùng linh vật của Arsenal

Cập nhật 03:51 ngày 27/08/2015

Trong giờ nghỉ ở buổi tập gần đây của Arsenal, Mikel Arteta và Theo Walcott là những nhân vật tiếp theo sau Gareth Bale của Real Madrid đã tham gia vào thử thách sút penalty “chóng mặt” dưới trời mưa nặng hạt ở sân tập của đội bóng thành London.


 

Mikel Arteta là người đầu tiên tham gia thử thách

Giống như bất cứ người đội trưởng nào, Arteta đã đứng lên nhận trách nhiệm thực hiện cú sút đầu tiên. Tiền vệ người Tây Ban Nha đặt tay và chạy xung quanh quả bóng thứ nhất 13 vòng trước khi chạy liêu xiêu về phía quả bóng thứ 2 để thực hiện cú sút penalty. Arteta đã chinh phục thử thách này một cách thành công trước khi ngã lăn xuống mặt sân cỏ vì chóng mặt.


VIDEO THỬ THÁCH THÚ VỊ CÙNG CLB ARSENAL

 


Theo Walcott đã cười lớn khi chứng kiến người đồng đội của mình bị ngã thế nhưng ngay sau khi thực hiện những động tác đầu tiên thì tiền đạo người Anh có vẻ đã biết thông cảm cho Arteta.

Cầu thủ 26 tuổi phải rất vất vả mới có thể hoàn thành 13 vòng quay xung quanh trái bóng đầu tiên. Có thể nghe thấy Walcott đã la lên “Ôi lạy chúa” sau khi mới hoàn thành vòng quay thứ 5 trước khi hỏi Arteta “Cậu có chắc không?” khi tiền vệ người Tây Ban Nha đếm đến 9. Sau khi thực hiện xong động tác chạy xung quanh quả bóng thứ nhất, Walcott đã đổ nhào xuống gần phía chân của Arteta và khiến cầu thủ này cười hả hê.


 

Nhân vật đặc biệt tham gia thử thách là chú khủng long linh vật của Arsenal

Nhân vật vô cùng đặc biệt thực hiện thử thách sút penalty “chóng mặt” cuối cùng được HLV Arsene Wenger giới thiệu là chú khủng long linh vật của Arsenal. Tuy nhiên, chú khủng long sau khi quay vòng tròn nhiều lần quanh trái bóng thứ nhất đã không thể giữ thăng bằng để thực hiện động tác sút trái bóng thứ 2 vào lưới. Chú khủng long đã sút hụt và chỉ có thể đưa trái bóng đi xa khoảng vài mét cách vị trí ban đầu.

Trước các cầu thủ của Arsenal thì Gareth Bale của Real Madrid cũng không thể chinh phục thành công thử thách sút penalty “chóng mặt” khi động tác thực hiện quả penalty của Bale đã đưa bóng ra ngoài.


VIDEO BALE THAM GIA THỬ THÁCH

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:Thế Hưng - Chu Giang
(Thethao.vtv.vn)

SBTC Esports chia tay siêu xạ thủ Celebrity

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, SBTC Esports đã đăng tải thông tin chia tay xạ thủ sinh năm 1996, Celebrity. Tương lai của xạ thủ này vẫn chưa được công bố.